Google sẽ tích hợp tính năng nhắc nhở Reminders vào ứng dụng Tasks trong tháng tới

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Trước đó vào tháng 9 năm ngoái, Google đã tuyên bố công ty sẽ tiến hành hợp nhất ứng dụng Reminders từ Google Calendar và Google Assistant vào một ứng dụng Tasks duy nhất.

Theo Google, người dùng Google Workspace cá nhân, miễn phí sẽ được thông báo về quá trình hợp nhất kể từ 6/3/2023. Nếu người dùng không chấp nhận, Google sẽ tự động hợp nhất dữ liệu của những người dùng này vào Quý 2/2023.

Du an moi 2023 02 19T210150.014

Đối với người dùng đang sử dụng Google Workspace và đang dùng dịch vụ Task, dữ liệu của nhóm người dùng này sẽ ngay lập tức được hợp nhất và có thể sử dụng Tasks mới kể từ 12/04/2023.

Du an moi 2023 02 19T210257.414

Ứng dụng Tasks sẽ dễ dàng truy cập hơn từ cửa sổ Gmail, Calendar, Docs và Chat so với Reminders trước đây. Người dùng có thể trì hoãn quá trình chuyển đổi nếu không thích ứng dụng Tasks, tuy nhiên đây là sự chuyển đổi bắt buộc và muộn nhất là hết quý 2 năm nay Google sẽ sáp nhập toàn bộ dữ liệu của người dùng qua ứng dụng Tasks mới.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Theo Androidauthority

Đánh giá bài viết
Avatar of Mr. T

Ăn phải ngon, uống phải chất
Fan công nghệ thì phải đọc Dchannel mới là sành điệu
Cập nhật mọi tin tức công nghệ 5 Châu 4 Bể - Nhanh - Đẹp - Chính Xác
Phục vụ bạn đọc là niềm vui của tôi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *