Giới trẻ ngày càng hào hứng về iPhone & Apple Watch so với công nghệ VR

Một cuộc khảo sát về thanh thiếu niên Mỹ cho thấy rõ ràng rằng thế hệ trẻ ngày nay cực kỳ hào hứng với iPhone và ngày càng có nhiều người trong số họ đeo Apple Watch trên cổ tay.

Cuộc khảo sát 2 năm một lần của công ty phân tích Piper Sandler về thanh thiếu niên ở Mỹ cho thấy tỷ lệ sở hữu iPhone đang ở mức 87% kể từ báo cáo cuối cùng. Ý định mua iPhone dành cho thanh thiếu niên cũng vẫn ở mức 88%.

iphone va apple watch 1
Giới trẻ ngày càng hào hứng về iPhone & Apple Watch.

Số lượng người dùng sở hữu Apple Watch đã tăng 1% kể từ đầu năm 2022 và hiện ở mức 31%. Tỷ lệ thanh thiếu niên được khảo sát có ý định mua Apple Watch đã tăng từ 2% lên 16%. Số liệu của Watch là một sự gia tăng đáng kể kể từ báo cáo của cuộc khảo sát cuối năm 2021 về 25% quyền sở hữu Watch, với 14% ý định mua.

san luong iphone 14 se khong tang 1
Giới trẻ ngày càng hào hứng về iPhone & Apple Watch.

“Cả 87% quyền sở hữu iPhone và 88% ý định mua số liệu iPhone đều gần mức cao kỷ lục cho cuộc khảo sát của chúng tôi.” công ty cho biết trong báo cáo đầy đủ của mình “Chúng tôi tin rằng sự thâm nhập và ý định tăng cao là quan trọng đối với thị trường điện thoại thông minh cao cấp trưởng thành.”

“Ngoài ra, những xu hướng này rất đáng khích lệ khi công ty tiếp tục giới thiệu iPhone mới, có thể cung cấp một sự làm mới chu kỳ sản phẩm đáng kể”, báo cáo tiếp tục. “Chúng tôi nghĩ rằng những xu hướng tích cực này cũng có thể là chất xúc tác cho sự phát triển dịch vụ hơn nữa, khi cơ sở cài đặt cho phần cứng của Apple tiếp tục phát triển.”

Giới trẻ ngày càng hào hứng về iPhone & Apple Watch.
Giới trẻ ngày càng hào hứng về iPhone & Apple Watch. (Nguồn: Piper Sandler)

Một thống kê đã giảm kể từ báo cáo cuối cùng, là tỷ lệ thanh thiếu niên sử dụng VR. Con số này ở mức 17% trong cuộc khảo sát đầu năm 2022, nhưng hiện đã giảm xuống còn 14%.

Tỷ lệ thanh thiếu niên hiện đang sử dụng Chuyển tiếp riêng tư của Apple cũng giảm tương tự vì lý do riêng tư hoặc quan tâm đến việc đó trong vòng sáu tháng tới. Trong nửa đầu năm 2022, Piper Sandler báo cáo rằng là 41%, nhưng hiện đã giảm nhẹ xuống còn 39%.

Giới trẻ ngày càng hào hứng về iPhone & Apple Watch.
Giới trẻ ngày càng hào hứng về iPhone & Apple Watch.

Piper Sandler đã khảo sát 14.500 thanh thiếu niên từ khắp 47 tiểu bang. Độ tuổi trung bình của họ là 15,8, trong khi thu nhập trung bình của hộ gia đình họ là 66,497 đô la.

Nguồn: Appleinsider

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.