Mua Trả Góp Tại Di Động Việt Trả Trước 0 Đồng – 0% Lãi Suất, Tỷ Lệ Duyệt Cao Nhất

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Là hệ thống bán lẻ uy tín được khách hàng tin tưởng gần 15 năm qua, Di Động Việt luôn mong muốn đem lại không chỉ những sản phẩm có giá bán rất cạnh tranh mà còn mang lại cho khách hàng những GIÁ TRỊ vượt trội thông qua các dịch vụ mua sắm đa dạng.

Hiểu được nhu cầu mua sắm thiết bị công nghệ của khách hàng ngày càng tăng cao, Di Động Việt mong muốn đồng hành cùng tài chính của khách hàng khi hỗ trợ quý khách tham gia chương trình Mua Sắm Trả Góp với các Nhà Tài Chính lớn, Trả Trước 0 ĐồngLãi Suất 0%, tỷ lệ duyệt cực cao mà thủ tục lại đơn giản, nhanh chóng.

1. Mua sắm trả góp là gì? Lợi ích của mua sắm trả góp

Mua trả góp là hình thức thanh toán rất phổ biến hiện nay, giúp khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm công nghệ yêu thích như smartphone, laptop, phụ kiện công nghệ…mà không cần bỏ ra một khoản tiền lớn ngay lập tức.

z4267811817570 e6af83013acae679cd3b77f978330511 1

Tại Di Động Việt, lượng khách hàng chọn mua sắm trả góp chiếm hơn 30%, đây là dịch vụ mua sắm vô cùng thuận tiện được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn, ngoài ra dịch vụ mua sắm trả góp còn có nhiều lợi ích như sau:

1.1. Ổn định tài chính

Khách hàng có thể mua được những sản phẩm có giá trị cao như điện thoại thông minh, máy tính xách tay với các khoản chi trả hợp lý hàng tháng mà không cần phải thanh toán trước toàn bộ giá trị của thiết bị.

1.2. Linh hoạt trong chi trả

Khách hàng chỉ cần trả một phần tiền hàng tháng cho sản phẩm đã mua, thay vì phải trả toàn bộ giá trị sản phẩm một lần. Điều này giúp quý khách có thể dành tiền cho những khoản chi tiêu khác hoặc tiết kiệm cho tương lai.

1.3. Nhiều ưu đãi đặc quyền

Hệ thống bán lẻ Di Động Việt và công ty tài chính thường có những chương trình khuyến mãi khi quý khách chọn mua sắm trả góp như giảm lãi suất, chương trình lãi suất 0%, miễn phí giao hàng, tham gia gói bảo hành mở rộng…Rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho khách hàng chọn mua sắm trả góp thay vì thanh toán thông thường.

1.4. Nâng cao chất lượng cuộc sống

Khách hàng có thể sử dụng những thiết bị công nghệ mới nhất và tốt nhất trên thị trường, mang lại cho quý khách nhiều tiện ích và trải nghiệm tuyệt vời.

2. Tại sao nên chọn mua sắm trả góp tại Di Động Việt?

Khách hàng khi mua sắm thiết bị công nghệ qua hình thức trả góp sẽ được hưởng nhiều ưu đãi duy nhất tại hệ thống bán lẻ Di Động Việt:

  • Trả trước 0 đồng
  • Trả góp 0% lãi suất
  • Các bước xét duyệt nhanh chóng
  • Thủ tục trả góp đơn giản
  • Tỷ lệ duyệt cao nhất thị trường
  • Nhiều quà tặng khuyến mãi dành riêng cho khách hàng trả góp
Di Dong Viet da va dang duoc dong dao nguoi dung cong nghe tin tuong mua sam

Di Động Việt luôn hiểu và đồng hành cùng khách hàng của mình, thông qua dịch vụ thanh toán trả góp, Di Động Việt mong muốn quý khách có thể sở hữu thiết bị công nghệ mình yêu thích sớm nhất nhưng vẫn đảm bảo cân đối tài chính cá nhân.


Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng là chắc chắn rồi, nhưng những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng là “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.

z4267811817570 e6af83013acae679cd3b77f978330511

Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Thông tin chi tiết hay thắc mắc về các chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập Website, Fanpage, Zalo, Instagram, Youtube của Di Động Việt để được giải đáp.

Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *