<strong>Giá của Di Động Việt luôn RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ, vì sao?</strong>

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Dưới đây chính là 3 lý do chính mà Di Động Việt có thể tự tin khẳng định với tất cả khách hàng rằng, Giá của Di Động Việt luôn RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ.  

Thứ nhất, Giá đó không chỉ bao gồm sản phẩm chính hãng chính thống, được ủy nhiệm chính thức từ CHÍNH HÃNG, khác với “chính hãng xách tay” và “chính hãng trôi nổi” không rõ nguồn gốc, mà còn bao gồm các DỊCH VỤ VƯỢT TRỘI ĐI KÈM theo từng sản phẩm. Với các dịch vụ vượt trội đi kèm, khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí, dễ dàng sở hữu sản phẩm và yên tâm sử dụng. Hãy vào zalo chat hoặc comment ngay dưới bài viết để được tư vấn cụ thể cho từng sản phẩm, dịch vụ.

Untitled 1 3
Giá tại Di Động Việt luôn RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ

Tiếp theo, Nếu so sánh với TỔNG GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI mà khách hàng nhận được từ Di Động Việt trong suốt hành trình, trước, trong và sau khi mua hàng, chắc chắn mức giá này còn rẻ hơn tất cả loại “GIÁ RẺ”, “GIÁ RẺ HƠN”, “GIÁ RẺ NHẤT” khác trên thị trường.

Cuối cùng, Nếu còn muốn giá rẻ nữa, khách hàng có thể mua nhầm hàng nhái, hàng giả, hàng không chính thống, và có thể bị cắt xén chất lượng dịch vụ về sau để bù vào phần thiệt hại của người bán khi họ cố tình phá giá thị trường. 

Do đó, luôn “RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ“, chỉ có ở Di Động Việt. Di Động Việt luôn chuyển giao GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI đến khách hàng! 

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ. 

3.3/5 - (70 bình chọn)
Avatar of Duy Duy

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • H
  Hạnh

  Tôi muốn mua ipad gen 9

  Trả lời - 30/09/2023 lúc 15:39
  • D
   DDV CSKH

   Di Động Việt xin chào Chị Hạnh !
   Dạ sản phẩm đang có giá khuyến mãi 6,790,000, khi khách hàng mua kèm phụ kiện sẽ có chính sách trợ giá thêm ạ. Chị liên hệ 18006018 (miễn Phhi1) để được tư vấn chi tiết ạ.

   Trả lời - 30/09/2023 lúc 16:56
 • h
  ho trung hieu

  alo

  Trả lời - 29/08/2023 lúc 22:53
  • D
   DDV CSKH

   Di Động Việt xin chào Anh Hiếu !
   Dạ Anh tham khảo sản phẩm nào bên em sẽ hỗ trợ anh ngay, hoặc anh liên hệ 18006018 (Miễn Phí) để được tư vấn chi tiết ạ.

   Trả lời - 30/08/2023 lúc 18:40