Giá bán dự kiến của ba mẫu iPhone ra mắt vào tháng 9 tới

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Tháng 9 tới, Apple tổ chức sự kiện giới thiệu ba mẫu điện thoại mới nhất của mình. Theo nhiều nguồn tin, giá của cả ba mẫu iPhone 2018 này sẽ rất hợp lý để người dùng có nhiều lựa chọn hợp lý hơn cũng như đẩy doanh thu của công ty

Đây sẽ là lần đầu tiên, cả ba mẫu đều được cho là sẽ có thiết kế cụm “tai thỏ” và cử chỉ điều hướng mới. Tên gọi chính thức của cả ba mẫu điện thoại này đều vẫn chưa được xác nhận nên hãy tạm gọi chúng là iPhone 9, iPhone X (2018) và iPhone X Plus. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin xung quanh về chúng như kích thước, cấu hình, giá bán của chúng theo dữ kiện dưới đây.

gia-ban-cua-iphone-nam-nay-didongviet

Ba mẫu điện thoại sắp tới của Apple sẽ có giá bán rất hợp lý

Thông tin và giá bán dự kiến của iPhone 9

Dự kiến đây sẽ là mẫu iPhone sẽ thu hút khách hàng nhất trong cả ba mẫu, bởi nó sẽ có màn hình LCD 6.1-inch và chỉ đi kèm với một ống kính camera đơn ở phía sau. Do đó, giá của nó có thể sẽ chỉ ở mức 700 USD, tương đương với giá của iPhone 8 hiện tại. Bên cạnh đó, người dùng sẽ có thêm nhiều lựa chọn màu sắc hơn với mẫu điện thoại này khi nó có tới 5 phiên bản màu sắc gồm xám, trắng, xanh, đỏ và màu da cam.

Thông tin và giá bán dự kiến của iPhone X (2018)

Đây là phiên bản nâng cấp về cấu hình của iPhone X hiện tại và đi kèm với một vài tính năng mới, cũng như giá của nó sẽ nằm ở một mức hợp lý hơn. Apple có thể đặt iPhone X (2018) ở khoảng giá 900 USD, thấp hơn 99 USD so với năm ngoái để tạo khoảng cách về giá với phiên bản “Plus” lớn hơn.

Thông tin và giá bán dự kiến của iPhone X Plus

iPhone X Plus là phiên bản cao cấp nhất trong cả ba mẫu, nó sẽ có màn hình lớn thực sự với kích thước 6.5-inch công nghệ AMOLED,  thông số và hiệu năng của nó cũng toàn diện hơn. Dự kiến, iPhone X Plus sẽ có giá từ 1000 USD, bằng với mức giá của mẫu điện thoại cao cấp nhất mà Apple đang phát hành.

Cả ba mẫu iPhone này đều sẽ có tính năng bảo mật Face ID mới thay thế Touch ID. Trong khi đó, hai mẫu iPhone đắt nhất sẽ có màn hình AMOLED và máy ảnh kép ở phía sau, giúp cho người dùng có thể chụp được những bức ảnh lấy nét chất lượng hơn.

Theo quan điểm của bạn, bạn hứng thú với mẫu điện thoại nào nhất trong ba mẫu điện thoại sắp tới của Apple? Để có thông tin rõ hơn về chúng, hãy cùng chúng tôi đón chờ sự kiện sắp tới diễn ra vào mùa thu này nhé.

>> Xem thêm : iPhone 2019 trở đi chắc chắn có dung lượng RAM trên 4GB

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Ngọc Linh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *