Garmin Venu 3 và Venu 3S ra mắt: Pin 2 tuần, theo dõi giấc ngủ nâng cao, chế độ xe lăn, màn AMOLED sắc nét

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Garmin, một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đồng hồ thông minh và thiết bị theo dõi sức khỏe, đã chính thức ra mắt hai mẫu sản phẩm mới là Garmin Venu 3 và Venu 3S. Được trang bị những tính năng tiên tiến và thiết kế thu hút, cặp đồng hồ này hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về hai mẫu đồng hồ Garmin thông minh này.

1. Garmin Venu 3 series ra mắt với nhiều tính năng thông minh

Theo thông tin từ Garmin, Venu 3 và Venu 3S là phiên bản thứ ba trong dòng sản phẩm Venu của hãng. Điểm đặc biệt của hai mẫu này là tính năng theo dõi giấc ngủ ngắn và chế độ xe lăn, được tích hợp lần đầu tiên trên đồng hồ thông minh của Garmin. Ngoài ra, các tính năng khác như cải thiện Body Battery, tích hợp loa và micro, tạo khoảng thời gian, hoạt động thiền, báo cáo buổi sáng, đánh giá gắng sức, huấn luyện viên ngủ, hai cỡ chữ, cũng như lợi ích tập luyện và thời gian phục hồi.

New Project 10

2. Thiết kế và màn hình

Về thiết kế, Garmin Venu 3 có màn hình AMOLED 1.4 inch với độ phân giải 454 x 454 pixel, trong khi Venu 3S có màn hình AMOLED 1.2 inch với độ phân giải 390 x 390 pixel. Điểm đáng chú ý là thời lượng pin của Venu 3S có thể lên tới 10 ngày, trong khi Venu 3 có thể sử dụng được trong 14 ngày.

New Project 9

3. Tập trung về sức khoẻ tinh thần

Garmin không chỉ tập trung vào việc theo dõi sức khỏe vật lý mà còn chú trọng đến sức khỏe tinh thần và giấc ngủ. Với tính năng phát hiện giấc ngủ ngắn, Venu 3/3S tự động ghi lại các khoảng thời gian ngắn trong giấc ngủ và cung cấp báo cáo Body Battery hoặc ảnh chụp nhanh về mức năng lượng dựa trên các yếu tố như hoạt động, căng thẳng và giấc ngủ. Đồng thời, Garmin cũng mang đến tính năng huấn luyện giấc ngủ, giúp đánh giá chất lượng giấc ngủ và đưa ra các đề xuất để cải thiện việc nghỉ ngơi.

4. Chế độ xe lăn

Ngoài ra, Garmin cũng không quên đáp ứng nhu cầu của người sử dụng xe lăn. Đồng hồ Venu 3/3S được trang bị chế độ xe lăn, cho phép theo dõi các số liệu đặc biệt cho người sử dụng xe lăn, chẳng hạn như số lần đẩy hàng ngày thay vì số bước. Đồng thời, Garmin cung cấp các bài tập mới phù hợp với người sử dụng xe lăn.

5. Lời kết

Tổng kết lại, Garmin Venu 3 và Venu 3S là những sản phẩm đồng hồ thông minh đáng chú ý với nhiều tính năng hấp dẫn như theo dõi giấc ngủ nâng cao, chế độ xe lăn và thiết kế thu hút. Mặc dù giá thành có phần cao, nhưng với những người đam mê thể thao và quan tâm đến sức khỏe, đây có thể là một lựa chọn tốt.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: notebookcheck


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *