Garmin Venu 2 và Venu 2S GPS ra mắt với các tính năng hấp dẫn

Garmin Venu 2 và Venu 2S vừa được hãng sản xuất đồng hồ thông minh đình đám Garmin công bố cho ra mắt.


Xem thêm:


Cả hai smartwatch đều được có hỗ trợ GPS, có tới 25 chế độ theo dõi thể thao, theo dõi giấc ngủ nâng cao và một số tính năng ấn tượng khác để giúp người dùng theo dõi sức khỏe và tập thể dục suốt cả ngày dài.

Garmin Venu 2 và Venu 2S qua những chia sẻ từ nhà sản xuất

Tính năng theo dõi giấc ngủ nâng cao giúp Garmin Venu 2 xác định chất lượng giấc ngủ tổng thể và cung cấp các chỉ số để đánh giá chu kỳ giấc ngủ của người dùng.

Một phó giám đốc kinh doanh tiêu dùng toàn cầu của Garmin Dan Bartel nói rằng cả hai sản phẩm là kết quả của chính sách của Garmin về việc nâng cao cuộc sống lành mạnh và tốt hơn thông qua các thiết bị đeo thông minh.

Garmin Venu 2 được nhà sản xuất đánh giá cao

Bartel cũng cho rằng series Venu 2 cung cấp các công cụ mới thú vị để xác định các khía cạnh khác nhau của thể chất và các công nghệ để nâng cao thể lực tổng thể mỗi ngày.

Thiết kế ấn tượng với thép không gỉ và được trang bị cường lực

Garmin Venu 2 là đồng hồ thông minh 45 mm với dây 22 mm. Trong khi Garmin Venu 2S sở hữu đường kính 40 mm cùng dây 18 mm. Cả hai mẫu đều được lên kệ với giá 400 USD (khoảng 9.2 triệu đồng). Cả hai sản phẩm này đều sở hữu viền bằng thép không gỉ. Màn hình cảm ứng AMOLED được bảo vệ bằng kính cường lực nổi tiếng Corning Gorilla Glass 3.

Đồng hồ có thiết kế sang trọng, bền bỉ

Nhiều tính năng mới và hiện đại được tích hợp trên đồng hồ

Các tính năng cảm biến có sẵn trong cả hai thiết bị cho phép người dùng theo dõi nhiều thông số sức khỏe và thể chất như nhịp tim, mức độ hydrat hóa, căng thẳng, thời gian luyện tập. Ngoài ra, hai đồng hồ còn được tích hợp một số chức năng hỗ trợ cho sức khỏe của phụ nữ.

Với hơn 25 chế độ theo dõi hoạt động, người dùng có thể tùy chọn chế độ tập thể dục yêu thích bao gồm chạy, đi bộ, đạp xe, bơi lội, một số môn thể thao và vô vàn hoạt động khác.

Đồng hồ được trang bị nhiều tính năng mới

Hơn thế nữa, smartwatch còn giúp bạn tận hưởng sự tiện lợi và kết nối cả ngày với một loạt các tính năng thông minh bao gồm nhạc tích hợp. Thiết bị có thể tải xuống tới 650 bài hát bao gồm danh sách phát từ Spotify, Amazon Music và Deezer4.

Không giống với các đồng hồ thông minh khác, Garmin Venu 2 có thể tương thích với cả điện thoại Android và Apple.

Garmin Venu 2 và Venu 2S có thời lượng pin khủng và có hỗ hỗ trợ sạc nhanh

Garmin Venu 2 có thể hoạt động trong suốt 11 ngày với chế độ đồng hồ thông minh khi được sạc đầy. Người dùng có khả năng sử dụng smartwatch trong khoảng 8 giờ ở chế độ GPS.

Garmin Venu 2 được trang bị viên pin dung lượng khủng

Trong khi đó, Venu 2S có thể kéo dài thời lượng pin đến 10 ngày ở chế độ hoạt động thông thường. Bên cạnh đó, đồng hồ duy trì điện năng được khoảng 7 giờ khi sử dụng chế độ GPS.

Cả hai smartwatch Garmin Venu 2 và Venu 2S đều được tích hợp khả năng sạc siêu nhanh.

Nguồn: gizmochina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.