Garmin không thông báo tin nhắn là lỗi gì? Cách khắc phục tại nhà

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Đồng hồ Garmin là chiếc máy tập trung vào tính năng thể thao và chăm sóc sức khỏe. Dù vậy, sẽ thật tiện dụng nếu nó có thêm tính năng thông báo tin nhắn hay cuộc gọi. Bạn sẽ làm gì nếu bỗng dưng Garmin không thông báo tin nhắn, nếu bạn chưa biết cách xử lý thì hãy đến ngay với bài viết thủ thuật này nhé.

1. Hướng dẫn bật thông báo cho đồng hồ Garmin

Nếu bạn không cài đặt tính năng thông báo thì trên đồng hồ Garmin không thông báo tin nhắn đến bạn được. Cho nên, bạn cần phải cài đặt trên điện thoại của bạn. Dưới đây là các bước cụ thể mà bạn cần làm:

Hướng dẫn bật thông báo
Hướng dẫn bật thông báo

Bước 1: Bạn mở phần “Cài đặt” trên điện thoại của bạn

Bước 2: Bạn chọn mục “Thông báo”

Bước 3: Tiếp theo, bạn cần chọn ứng dụng mà bạn muốn nhận thông báo thông minh từ đồng hồ Garmin. (những ứng dụng không cần thiết thì hạn chế bật thông báo vì sẽ rất tốn pin thiết bị)

Bước 4: Tùy theo phiên bản iOS (thiết bị nhà Apple của bạn), giao diện và các bước cài đặt sẽ khác nhau.

 • Nếu bạn dùng iOS 12 trở lên, bạn Chọn Lời nhắn rồi ấn chọn Trung tâm thông báo ở mục đã chọn ở bước 03
 • Nếu bạn dùng iOS 11 trở lên, bạn làm như sau: Chọn Lời nhắn, xác nhận ở mục Hiển thị trong lịch sử. Kế tiếp, ứng dụng bạn đã chọn ở bước 3 sẽ được kích hoạt thông báo thông minh.

Lưu ý: Bạn cần đảm bảo rằng đồng hồ Garmin của bạn đã được kết nối với điện thoại Iphone qua Bluetooth và đã cài đặt ứng dụng Garmin Connect.

2.  Vì sao Garmin không thông báo tin nhắn?

Nếu bạn đã cài đặt xong phần thông báo tin nhắn nhưng thiết bị nhà Garmin không thông báo tin nhắn. Vậy thì, bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. 

2.1. Nguyên nhân

Trước khi đi tìm cách khắc phục thì người dùng phải nắm bắt được các nguyên nhân dẫn đến việc Garmin không thông báo tin nhắn. Có các lý do phổ biến sau đây.

Garmin không thông báo tin nhắn
Garmin không thông báo tin nhắn
 • Điện thoại của bạn đang tắt máy hoặc đang khóa nên không nhận các tin nhắn. Điều đó đồng nghĩa là thiết bị đeo tay cũng sẽ không thể nhận được thông báo.
 • Chưa cài đặt kết nối trên điện thoại và đồng hồ nên nó không đồng bộ và không hiển thị thông báo.
 • Kết nối Bluetooth trên điện thoại và đồng hồ không thành công hay không chính xác nên không thể hiển thị thông báo.

2.2. Cách khắc phục

Cách khắc phục việc đồng hồ không hiển thị thông báo không khó. Song, bạn cần biết được lý do vì sao xảy ra hiện tượng này. Khi bạn đã tìm được nguyên nhân vì sao Garmin không thông báo tin nhắn thì sẽ dễ dàng hơn trong việc khắc phục nó.

Garmin không thông báo tin nhắn
Cách khắc phục Garmin không thông báo tin nhắn
 • Kiểm tra điện thoại có đang mở hay không, nếu đang tắt nguồn hoặc để chế độ máy bay thì bạn chỉ cần mở điện thoại lại là được.
 • Kiểm tra lại cài đặt kết nối và tiến hành bật thông báo cho đồng hồ Garmin (đã hướng dẫn ở phần 1 bài thủ thuật). Đồng thời, bạn cũng nên kiểm tra xem có phiên bản cập nhật nào mới cho đồng hồ Garmin của bạn không. Đôi khi, garmin không thông báo tin nhắn là do phần mềm chưa được cập nhật.

3.  Mua đồng hồ Garmin chính hãng chính thống đến Di Động Việt

Nếu bạn đã giải đáp xong thắc mắc ở bài viết thủ thuật này và có nhu cầu mua chiếc đồng hồ Garmin. Bạn cần tìm hiểu nơi bán hàng kỹ lưỡng để chọn mua được thiết bị chất lượng. Di Động Việt chắc chắn là điểm bán hàng mà bạn có thể đặt trọn niềm tin, vì:

Di Động Việt
Di Động Việt
 • Đảm bảo hàng chính hãng 100%.
 • Chính sách bảo hành đúng thời hạn quy định.
 • Trả góp với lãi suất 0% cùng thủ tục đơn giản, nhanh chóng.
 • Giao hàng nhanh trong vòng 1 giờ (Tuỳ khu vực).
 • Nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm.

4. Kết luận

Chúng ta đã tìm hiểu xong Garmin không thông báo tin nhắn – Đây là cách khắc phục. Mong rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Cảm ơn đã dành thời gian đọc bài viết của mình. Tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được cập nhật liên tục những thông tin về công nghệ mới nhất. Di Động Việt hoạt động theo cam kết “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” với sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo đến từng khách hàng. Với sự tỉ mỉ và tử tế, hệ thống cửa hàng đảm bảo mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho mọi khách hàng.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *