Galaxy Z Fold4 sẽ có tùy chọn bộ nhớ đến 1TB. Giá bán hơn 2000 USD

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Chỉ còn vài tháng nữa Samsung sẽ giới thiệu chính thức đến người dùng thế hệ điện thoại màn hình gập tiếp theo mang tên Galaxy Z Fold4.

1. Galaxy Z Fold4 sẽ được bán ra với bản dung lượng lớn hơn thế hệ trước

Điện thoại Samsung Galaxy Z Fold4 được cho rằng sẽ có nhiều thay đổi mới đáng chú ý. Một trong những thay đổi đáng mong chờ chính là Samsung sẽ nâng cấp bộ nhớ trong của điện thoại lên đến mức 1TB.

1.1. Galaxy Z Fold4 sẽ có bộ nhớ trong 1TB

Vào đầu năm nay khi ra mắt chiếc Samsung S22 Ultra, Samsung đã tung ra tùy chọn 1TB bộ nhớ trong cho dòng smartphone này và bây giờ hãng sẽ tiếp tục trang bị cho Galaxy Z Fold4 tùy chọn như trước xu hướng người dùng đang săn tìm điện thoại có bộ nhớ trong lớn.

Galaxy Z Fold4 sẽ có tùy chọn bộ nhớ đến 1TB. Giá bán hơn 2000 USD

Trước đây đàn anh Galaxy Z Fold3 5G chỉ có bộ nhớ trong tối đa 512GB trong đó phiên bản 256GB chủ yếu được người dùng lựa chọn bởi mức giá hấp dẫn. Việc có thêm tùy chọn 1TB sẽ giúp người dùng có thêm lựa chọn đa dạng tùy nhu cầu, bộ nhớ lưu trữ tăng gấp đôi đồng nghĩa với việc giá másy phiên bản cao nhất cũng không hề rẻ, có thể lên đến hơn 2000 USD.

1.2. Vì sao nên cân nhắc lựa chọn Galaxy Z Fold4 bản dung lượng lớn

Với thiết kế nắp đập đặc thù nên Samsung sẽ tối giản các linh kiện tối đa dể đảm bảo độ mỏng nhẹ và tránh ảnh hưởng đến thiết kế cơ khí của máy, không chỉ jack cắm âm thanh bị lược bỏ mà ngay cả khe cắm thẻ nhớ cũng trở nên thừa thải.

galaxy z fold 4 dung luong 1 tb didongviet 2

Chính vì vậy việc chọn phiên bản bộ nhớ lớn khi mua Galaxy Z Fold4 cũng là yếu tố đáng cân nhắc khi nội dung hình ảnh, video hiện nay đã lên đến chuẩn 4K, 8K, yêu cầu nhiều chỗ trống bộ nhớ hơn. Chưa kể một số nhà phát hành dịch vụ lưu trữ miễn phí như Google Photos cũng chuyển qua trả trí theo tháng đối với người dùng nên việc bỏ tiền ra mua phiên bản bộ nhớ lớn ở thời điểm này là hoàn toàn xứng đáng.

2. Một số hình ảnh rò rỉ khác của chiếc Galaxy Z Fold4 trước khi ra mắt

Galaxy Z Fold4
Hình ảnh Galaxy Z Fold4 mang tính chất tham khảo.
Hình ảnh Galaxy Z Fold4
Hình ảnh Galaxy Z Fold4 mang tính chất tham khảo.

3. Tổng kết

Không chỉ mang lại thiết kế mới hoàn thiện hơn, Samsung đã lắng nghe nhu cầu của người dùng để đáp ứng đa dạng lựa chọn hơn. Chúng ta hãy cùng chờ xem sẽ còn bất ngờ gì chờ đón trước khi chiếc Galaxy Z Fold4 được ra mắt chính thức vài tháng tới nhé.

Nguồn ảnh: Digitaltrends


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *