Galaxy Z Flip6 sẽ nhận được nâng cấp lớn về camera

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Mặc dù Galaxy Z Flip5 mới vừa được ra mắt hồi đầu tháng 8 nhưng thông tin về chiếc điện thoại kế nhiệm Galaxy Z Flip6 đã xuất hiện trên các diễn đàn công nghệ.

1. Galaxy Z Flip6 sẽ được nâng cấp mạnh về camera

Thông tin trên các diễn đàn công nghệ cho biết Galaxy Z Flip6 đang được thử nghiệm nội bộ Samsung với các nâng cấp đáng kể về camera. Theo thông tin từ GalaxyClub, Galaxy Z Flip6 sẽ trang bị camera chính 50MP, một bước tiến lớn so với phiên bản trước đó, Galaxy Z Flip5, chỉ có camera chính 12MP. Mẫu nguyên bản của Galaxy Z Flip6 mang mã B6, còn Galaxy Z Flip5 mang mã B5. Dự kiến, cảm biến camera 50MP này có thể là loại cảm biến được sử dụng trên chiếc Galaxy S23 của Samsung.

Du an moi 2023 08 18T173345.251

2. Z Flip6 sẽ được nâng cấp ống kính góc siêu rộng

Ngoài việc nâng cấp camera chính, còn có thông tin cho rằng Samsung có thể cải tiến cả camera góc siêu rộng và camera selfie của Galaxy Z Flip6. Có thể Galaxy Z Flip6 sẽ được trang bị camera selfie cảm biến 12MP, tương tự như dòng Galaxy S23. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ có khả năng chụp ảnh chất lượng cao cả ở camera trước và camera sau của điện thoại.

Du an moi 2023 08 18T173415.264

3. Lời kết

Dự kiến, Z Flip6 cũng sẽ được trang bị bộ xử lý Snapdragon 8 Gen 3 vào cuối năm sau. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và xem Samsung sẽ mang đến những tính năng và công nghệ gì mới cho model này trong năm sau nhé.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Sammobile


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *