Galaxy Z Flip 6 Rò Rỉ Thiết Kế Trước Khi Ra Mắt Vài Tháng

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Hôm nay, những hình ảnh render đầu tiên của Galaxy Z Flip 6 đã được tiết lộ, cho chúng ta cái nhìn rõ ràng hơn về thiết kế của chiếc điện thoại gập vỏ sò sắp tới của Samsung.

1. Thiết kế Z Flip6 không thay đổi nhiều so với Galaxy Z Flip 5

Nhìn chung, Galaxy Z Flip 6 có thiết kế khá giống với Galaxy Z Flip 5. Máy vẫn có hai camera sau, khung phẳng và các góc bo cong nhẹ. Màn hình phụ 1.9 inch ở mặt trước cũng được giữ nguyên.

780x520 sample with logo DDV 2024 03 01T161608.041

Theo các hình ảnh render, Galaxy Z Flip 6 có màn hình chính 6.7 inch với thiết kế Infinity-O. Màn hình này sử dụng tấm nền OLED và có độ phân giải Full HD+. Camera selfie 10MP được đặt trong một lỗ khoét nhỏ trên màn hình.

2. Pin lớn hơn

Sự thay đổi đáng chú ý nhất trên Galaxy Z Flip 6 nằm ở dung lượng pin. Theo các tin đồn trước đây, máy sẽ được trang bị pin dung lượng 4.000 mAh, cao hơn so với pin 3.700 mAh trên Galaxy Z Flip 5.

780x520 sample with logo DDV 2024 03 01T161703.173

3. Sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 3

Galaxy Z Flip 6 dự kiến sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3 mới nhất của Qualcomm. Chip này sẽ mang đến hiệu năng mạnh mẽ hơn và tiết kiệm năng lượng hơn so với chip Snapdragon 8 Gen 1 trên Galaxy Z Flip 5.

4. Kết luận

Thiết kế của Galaxy Z Flip 6 không có nhiều thay đổi so với Galaxy Z Flip 5. Tuy nhiên, máy sẽ được nâng cấp về dung lượng pin và chip xử lý. Đây là những nâng cấp cần thiết để giúp Galaxy Z Flip 6 cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc điện thoại gập.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: Sammobile


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Mr. T

Ăn phải ngon, uống phải chất
Fan công nghệ thì phải đọc Dchannel mới là sành điệu
Cập nhật mọi tin tức công nghệ 5 Châu 4 Bể - Nhanh - Đẹp - Chính Xác
Phục vụ bạn đọc là niềm vui của tôi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *