Galaxy Tab S9 FE 5G và Tab S9 FE+ 5G được phát hiện trên Google Play Console

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung đang chuẩn bị ra mắt hai mẫu máy tính bảng mới thuộc dòng Galaxy Tab S9 FE, bao gồm Galaxy Tab S9 FE 5G và Tab S9 FE+ 5G. Gần đây, cả hai thiết bị này đã được phát hiện trên nền tảng Google Play Console, tiết lộ một số thông tin quan trọng về cấu hình và camera.

1. Kết cấu của 2 sản phẩm Tab mới nhà Samsung

Tuy cả hai thiết bị đều dự kiến sẽ chạy trên hệ điều hành Android 13 ngay khi xuất xưởng. Thế nhưng về thiết kế, 2 sản phẩm này sẽ có sự chênh lệch khác nhau ít nhiều. Cụ thể như sau:

1.1. Galaxy Tab S9 FE 

Theo danh sách trên Google Play Console, Galaxy Tab S9 FE 5G sẽ sở hữu màn hình LCD 12.4 inch với độ phân giải 2K+, bộ vi xử lý Exynos 1380 kết hợp với RAM 6GB hoặc 8GB và bộ nhớ trong 128GB hoặc 256GB. Máy ảnh đơn ở mặt sau của thiết bị sẽ có độ phân giải 13MP, trong khi camera trước sẽ có độ phân giải 8MP. Galaxy Tab S9 FE 5G dự kiến sẽ được trang bị viên pin 10.090mAh và hỗ trợ sạc nhanh 45W.

New Project 81

1.2. Galaxy Tab S9 FE+ 

Phiên bản cao cấp hơn, Galaxy Tab S9 FE+ 5G, sẽ có cấu hình tương tự như Tab S9 FE 5G, nhưng với một số nâng cấp đáng kể. Galaxy Tab S9 FE+ 5G sẽ được trang bị RAM lên tới 12GB, bộ nhớ trong lên tới 256GB và hệ thống camera sau kép bao gồm một camera chính 13MP và một camera góc rộng 5MP. Viên pin của Galaxy Tab S9 FE+ 5G cũng được cho là lớn hơn, với dung lượng 11.200mAh.

New Project 82

2. Phần kết

Hiện tại, Samsung vẫn chưa công bố thông tin chính thức về ngày ra mắt và giá bán của Galaxy Tab S9 FE 5G và Galaxy Tab S9 FE+ 5G. Tuy nhiên, với việc các thiết bị đã xuất hiện trên Google Play Console, có thể dự đoán rằng Samsung sẽ sớm công bố thêm thông tin về hai mẫu máy tính bảng này trong thời gian tới.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật hết mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện tại nhé. Mình muốn gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc bài viết này.

Sứ mệnh của Di Động Việt là “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Với phương châm “còn hơn cả chính hãng – chính hãng chính thống”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng luôn đặt sự tử tế và chuyên nghiệp lên hàng đầu để bạn cảm nhận được sự khác biệt và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Nguồn: Mysmartprice


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Thảo Nguyên

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *