Galaxy S24 Ultra sẽ nhận được nâng cấp khủng về camera

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Dự kiến, dòng sản phẩm Galaxy S24 sẽ bao gồm ba phiên bản là Galaxy S24, S24+ và S24 Ultra. Nhưng đặc biệt, chiếc điện thoại Samsung S24 Ultra sẽ là phiên bản cao cấp nhất với nhiều cải tiến đáng chú ý về camera.

1. Nâng cấp về camera

Theo nguồn tin đáng tin cậy từ leaker Ice Universe, Galaxy S24 Ultra sẽ được trang bị một camera tele được nâng cấp đáng kể. Được cho là sử dụng camera tele 50MP có khả năng zoom quang học 3x. Độ phân giải này cao gấp năm lần so với camera tele 3x trên Galaxy S23 Ultra. Bên cạnh đó, kích thước cảm biến của camera mới trên S24 Ultra cũng được tăng lên, hứa hẹn mang lại những bức ảnh thu phóng chất lượng cao hơn cho người dùng.

Du an moi 100

Ice Universe cho biết rằng Galaxy S24 Ultra sẽ nâng cấp không chỉ ở mức zoom quang học 3x mà còn ở các mức thu phóng khác, lên đến 9x. Trong khi Galaxy S23 Ultra chỉ hoạt động tốt ở các mức thu phóng 3x và 10x, thì ở các mức thu phóng trung bình (từ 3.1x đến 9.9x), hình ảnh trở nên ít sắc nét. Galaxy S24 Ultra được kỳ vọng sẽ khắc phục tình trạng này, mang lại chất lượng hình ảnh và video tốt hơn.

2. Cải tiến khác về camera

Ngoài việc nâng cấp camera tele, Samsung cũng được đồn đại sẽ tiếp tục sử dụng cảm biến 200MP ISOCELL HP2 cho camera chính trên Galaxy S24 Ultra. Các tin đồn còn cho thấy công ty này sẽ mang lại những cải tiến nhỏ về camera tele 10x cho điện thoại này. Chúng ta hãy cùng chờ xem những cập nhật mới nhất của Samsung về chiếc điện thoại này.

Du an moi 99

3. FAQ (Câu hỏi thường gặp)

3.1. Galaxy S24 Ultra có bao nhiêu phiên bản?

Dòng sản phẩm Galaxy S24 bao gồm ba phiên bản là Galaxy S24, S24+ và S24 Ultra.

3.2. Camera trên Galaxy S24 Ultra được nâng cấp như thế nào?

Galaxy S24 Ultra sẽ được trang bị một camera tele 50MP với khả năng zoom quang học 3x, độ phân giải gấp năm lần so với phiên bản trước đó.

3.3. Galaxy S24 Ultra có khắc phục vấn đề trên Galaxy S23 Ultra khi thu phóng ở các mức trung bình không?

Galaxy S24 Ultra được kỳ vọng sẽ khắc phục vấn đề hình ảnh ít sắc nét khi thu phóng ở các mức trung bình (từ 3.1x đến 9.9x), mang lại chất lượng hình ảnh và video tốt hơn.

3.4. Khi nào S24 Ultra ra mắt?

Thông tin về thời điểm ra mắt của Galaxy S24 Ultra chưa được tiết lộ. Chúng ta hãy chờ các thông báo chính thức từ Samsung.

4. Tạm kết

Với những nâng cấp về camera đáng chú ý, Galaxy S24 Ultra hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm chụp ảnh và quay video tốt hơn cho người dùng. Chúng ta cùng đón chờ sự ra mắt của chiếc điện thoại này và xem những tính năng mới mà Samsung sẽ mang lại.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: GSMArena


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *