Galaxy S24 Ultra lộ ảnh với viền bezel siêu mỏng, hỗ trợ nhiều tính năng AI

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Samsung đã công bố những chi tiết mới về thiết kế và các tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) của dòng điện thoại Samsung Galaxy S24, thông qua một bài viết trên SamMobile. Điện thoại này được cho là sẽ có viền bezel siêu mỏng và hỗ trợ nhiều tính năng AI độc đáo.

1. Thiết kế của Galaxy S24 Ultra 

Theo thông tin rò rỉ từ nguồn tin đáng tin cậy Ice Universe, Galaxy S24 Ultra có thiết kế tương tự như người tiền nhiệm của nó, Galaxy S23 Ultra. Tuy nhiên, có một số thay đổi về thiết kế nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, bao gồm viền bezel mỏng hơn và đồng nhất hơn. Máy sẽ được trang bị màn hình phẳng và cong nhẹ ở phần gặp gỡ giữa kính và khung titan.

New Project 88 1

2. Tính năng mới cho sản phẩm Samsung

Ngoài ra, thông tin từ nguồn tin @Tech_Reve cho biết Galaxy S24 sẽ có nhiều tính năng được cung cấp bởi trí tuệ nhân tạo. Theo đó, điện thoại sẽ phân tích các ứng dụng và mô hình sử dụng thường xuyên của người dùng để tự động đề xuất kết quả và xử lý các tác vụ phức tạp. 

Một số tính năng khác của điện thoại bao gồm phân tích địa điểm và thời gian di chuyển để cung cấp thông tin như thời tiết, tình trạng giao thông và các tính năng ứng dụng khác.

New Project 89 1

3. Tính năng AI đầu tiên được tích hợp trên Galaxy S24 Ultra

Một tính năng khác của Galaxy S24 được đồn đoán là khả năng viết và gửi email theo định dạng mong muốn. Ngoài ra, có thể có nhiều tính năng AI khác được tích hợp trong các chức năng khác nhau trên giao diện người dùng One UI 6.1

Samsung dự kiến sẽ quảng cáo Galaxy S24 là chiếc điện thoại AI đầu tiên của hãng. Samsung đã phát triển mô hình AI riêng có tên là Gauss, và trợ lý AI trên Galaxy có thể sử dụng Gauss.

New Project 90 1

4. Phần kết

Cần lưu ý rằng thông tin này chỉ là các tin đồn và chưa được xác nhận chính thức từ Samsung. Chúng ta vẫn cần chờ đến thời điểm ra mắt chính thức của Galaxy S24 để biết chính xác về thiết kế và tính năng của sản phẩm này.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật hết mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện tại nhé. Mình muốn gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc bài viết này.

Sứ mệnh của Di Động Việt là “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Với phương châm “còn hơn cả chính hãng – chính hãng chính thống”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng luôn đặt sự tử tế và chuyên nghiệp lên hàng đầu để bạn cảm nhận được sự khác biệt và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Nguồn: SamMobile


Xem thêm:


Di Động Việt

4.5/5 - (2 bình chọn)
Avatar of Thảo Nguyên

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *