Gây tranh cãi: Galaxy S23 chỉ là bản thay đổi nhỏ so với S22, đi theo phong cách của nhà Apple?

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Samsung S23 series năm nay được nhận xét là có nước đi khá giống với iPhone 14, khi hãng chỉ tập trung nâng cấp sức mạnh phần cứng và các yếu tố cốt lõi như máy ảnh, loa, màn hình thay vì “đại tu” lại thiết kế của dòng Galaxy S23

Galaxy S23 chỉ là bản thay đổi nhỏ so với S22?

Nhiều bình luận tranh cãi với nhau trên mạng xã hội về việc liệu S23 series có phải là bản nâng cấp nhẹ của S22 như cách Apple đang làm với iPhone hay không? Những thắc mắc này không phải là không có cơ sở khi nhiều tin đồn về ngoại hình, thiết kế của Galaxy S23 series năm nay cho thấy gần như S23 chẳng khác biệt mấy so với đàn anh S22 series năm ngoái.

galaxy s23

Tuy nhiên cũng khá bất công khi nói rằng S23 series chỉ là bản nâng cấp nhỏ khi thế hệ flagship mới của Samsung được trang bị chipset mới mạnh mẽ hơn, công nghệ tản nhiệt mới, thời lượng pin dài hơn. Chưa kể Samsung S23Samsung S23 Plus năm nay sẽ có thiết kế mới, thay đổi nhẹ so với năm ngoái.

galaxy s23

Samsung S23 Ultra dù không thay đổi bất kỳ yếu tố nào về mặt thiết kế nhưng lại đang được sam fan mong ngóng khi đây là chiếc smartphone đầu tiên trang bị cảm biến ISOCELL HP2 do chính Samsung sản xuất, độ phân giải 200MP cùng nhiều tính năng quay, chụp mới hoàn toàn.

Đừng quên cùng Dchannel chờ đợi sự xuất hiện của Galaxy S23 series tại sự kiện Unpacked sẽ diễn ra đầu tháng 2 (1/2) bạn nhé.

Theo Phonearena


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (2 bình chọn)
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *