Galaxy S22 vừa lộ thông số màn hình và vi xử lý, cho thấy sự nhảy vọt mạnh mẽ về cả thiết kế cùng với hiệu năng

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo leaker Mauri QHD, Galaxy S22 series sắp tới của nhà sản xuất Samsung sẽ sở hữu ba kích thước màn hình mới. Nhà sản xuất có thể đang chuẩn bị cho một cuộc đại trùng tu cho dòng sản phẩm cao cấp nhất Galaxy S của mình. Mauri đưa ra nhận định này dựa trên một nguồn tin uy tín và cho rằng màn hình của Galaxy S22, S22 Plus và S22 Ultra trung bình sẽ ngắn hơn so với phiên bản S21 tương ứng của chúng. Anh ta cũng đã từng dự đoán chính xác về chiếc Galaxy S21 Plus vào tháng 12 năm ngoái.

So sánh kích thước màn hình Galaxy S22 series và Galaxy S21 series

Thành thật mà nói, chúng tôi phần nào cảm thấy nhẹ nhõm khi Samsung có thể sẽ cung cấp kích thước màn hình nhỏ hơn cho các mẫu Galaxy S22 so với dòng S21. Điển hình như mẫu Ultra quá lớn và khó sử dụng tốt trên bàn tay và để trong túi.

Hơn thế nữa, việc Samsung đang khám phá các kích thước màn hình khác có thể có nghĩa là họđang tiến hành nâng cấp thiết kế của dòng Galaxy S tiếp theo.

man hinh galaxy s22 didongviet

Màn hình Infinity-O và phần vỏ điện thoại đi kèm hơi dài. Bên cạnh đó, chúng ta từng nghe nói rằng Samsung có thể đang thử nghiệm với camera trước nằm trong màn hình để có hiển thị mượt mà hơn. Do đó, đây cũng là một bằng chứng cho thấy thiết kế của thiết bị sẽ được đổi mới.

Tuy nhiên, điều đáng buồn là chỉ có màn hình Galaxy S22 Ultra dự kiến ​​sẽ được sử dụng công nghệ LTPO mới nhất. Tính năng này không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn cho phép điều chỉnh tần số quét màn hình rất chi tiết theo từng bước nhỏ để không lãng phí pin tùy thuộc vào nội dung hiển thị.

Thông tin về vi xử lý của Samsung Galaxy S22

Một nguồn tin rò rỉ khác từ cùng nguồn tiếp tục hé lộ về bộ vi xử lý của Galaxy S22 tiếp theo. Mauri QHD đã báo rằng Samsung đã giành được đơn đặt hàng cho cả bộ vi xử lý hàng đầu Snapdragon 895 thế hệ tiếp theo của Qualcomm. Cũng có khả năng họ sẽ sử dụng chip Exynos 2200 tự sản xuất.

hieu nang galaxy s22 didongviet

Trước đây chúng ta chỉ biết rằng cả Samsung và TSMC đều đang chạy đua để sản xuất thiết bị cao cấp nhất tiếp theo của Qualcomm về sức mạnh và hiệu năng xử lý. Nhưng bây giờ có vẻ như Samsung đã phải cạnh tranh với phương pháp EUV mới của mình.

Bộ vi xử lý mới của Samsung mạnh mẽ tới mức nào?

Một bước ngoặt sản xuất bộ xử lý thế hệ có thể đã đảm bảo chiến thắng này cho các xưởng đúc của Samsung và các máy in thạch bản cao cấp mới nhất của hãng. Lý do là bởi kỷ nguyên của bộ vi xử lý 5 nm kéo dài vào năm 2020 và 2021. Nó sẽ kết thúc khi chúng ta chuyển sang thời đại tiếp theo.

Đặc biệt, Samsung có thể tự tin vào công nghệ của xưởng đúc của mình đến mức được cho là đã chuyển thẳng sang quy trình 4nm cho Snapdragon 895 và Exynos 2200.

Galaxy S22
Galaxy S22 vừa lộ thông số màn hình và vi xử lý, cho thấy sự nhảy vọt mạnh mẽ về cả thiết kế cùng với hiệu năng 8

Trên thực tế, họ đã cố tình muốn cải tiến công nghệ 5nm thế hệ thứ ba mà hai con chip tiềm năng của Galaxy S22 sẽ được sản xuất. Điều này sẽ cho ra mắt vi xử lý 4nm đầu tiên do họ đã kết luận rằng hiệu năng của nó sẽ tăng từ 5nm đều có trên iPhone và Galaxy hàng đầu hiện nay.

Chúng ta không thể phủ nhận rằng người dùng rất hào hứng với các mẫu Galaxy S22 trong tương lai chỉ với các thông số kỹ thuật bộ vi xử lý và sự đổi mới thiết kế này. Việc hé lộ thông số camera gần đây cũng khiến người dùng mong chờ không kém. Hy vọng rằng việc thu nhỏ màn hình như lời đồn sẽ giúp điện thoại có kích thước nhỏ hơn, đặc biệt là đối với Galaxy S22 Ultra.

Nguồn: Phonearena

Di Động Việt


Xem thêm:


5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Đạt Phan

Ăn ngủ với hình, làm tình với chữ. Có thể làm mọi thứ lên đỉnh, đặc biệt là từ khóa.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *