Galaxy S22 vừa được cập nhật tính năng chụp thiên văn mới

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Trong một bản cập nhật phần mềm mới nhất, camera của Galaxy S22 đã có chế độ chụp ảnh thiên văn giống với dòng điện thoại Pixel của Google. Chúng ta hãy cùng bài viết tìm hiểu chế độ chụp ảnh mới trên Galaxy S22 nhé.

1. Chế độ chụp thiên văn mới trên Galaxy S22

Chế độ chụp thiên văn mới hoàn toàn có thể hoạt động tốt trên điện thoại Samsung Galaxy S22 khi chiếc smartphone này hỗ trợ khả năng chụp đêm cực tốt. Qua bản cập nhật mới, Samsung đã cập nhật tính năng này đến người dùng S22 và cách sử dụng của chế độ thiên văn cũng vô cùng dễ nhàng, kích hoạt nhanh chóng.

galaxy s22 1

S22 cũng được tích hợp “Sky Guide”, một bản đồ các chòm sao sẽ hiển thị trên màn hình theo dạng thực tế ảo AR tùy theo vị trí la bàn để người dùng có thể ngắm camera đúng chòm sao mà mình mong muốn chụp dễ dàng hơn.

galaxy s22

Chế độ thiên văn trên S22 sẽ sử dụng trí thông minh nhân tạo AI cùng với khả năng xử lý đa khung hình ghép lại thành một bức ảnh hoàn chỉnh với thời gian phơi sáng tối đa đến 10 phút.

2. Chế độ chụp ảnh RAW chuyên nghiệp mới

S22 đồng thời được bổ sung chế độ chụp ảnh RAW mới là Expert RAW với các tùy chọn phơi sáng mới. Bên cạnh đó camera của S22 series cũng được cập nhật các tính năng mới như:

galaxy s22
  • Auto HDR
  • Làm ảnh mềm mại hơn (Soften Pictures)
  • Tự chuyển đổi ống kính
  • Tăng tốc độ màn trập
  • Quay video ở chế độ Photo mode

Tham khảo từ 9to5google


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *