Galaxy S10+ lộ video trên tay, xác nhận vân tay không hoạt động với miếng dán màn hình

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Ngoài phần lỗ camera selfie nhỏ ở góc trên màn hình, và người dùng Galaxy S10+ sẽ còn phải đối mặt với một rắc rối nữa là vân tay siêu âm không hoạt động với miếng dán màn hình.

Hôm qua, chúng ta đã được chứng kiến một số hình ảnh ốp lưng cao cấp rò rỉ của chiếc Galaxy S10 được chia sẻ bởi Mobile Fun, tới hôm nay nhà bán lẻ này lại tiếp tục đăng tải một video mới cho thấy một chiếc Galaxy S10+ thực tế đang hoạt động.

galaxy-s10+-lo-dien-didongviet

Xác nhận rằng vân tay siêu âm trên Galaxy S10+ không hoạt động với miếng dán màn hình

Điểm đáng lưu ý ở đây chính là phần khoét tròn của miếng dán màn hình, nơi được cho là đặt cảm biến vân tay siêu âm. Trước đây, đã có một số tin đồn cho rằng cảm biến vân tay siêu âm trong màn hình của Galaxy S10 có thể sẽ không hoạt động với các miếng dán màn hình, và tin đồn này dường như đã được xác nhận thông qua đoạn video rò rỉ trên.

Tuy nhiên, do chỉ là phần khoét trên miếng dán màn hình nên trải nghiệm sử dụng của người dùng khi màn hình được bật lên không bị ảnh hưởng quá nhiều, nhưng phần “lỗ” khoét này sẽ không được bảo vệ bởi miếng dán màn hình, do đó nó có thể bị xước theo thời gian.

Những miếng dán màn hình chính hãng kiểu này thường sẽ có mức giá khá cao. Bộ ba Galaxy S10 sẽ chính thức được Samsung trình làng tại sự kiện Unpacked tổ chức tại San Francisco ngày 20/2 tới đây.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyên Nguyên

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *