Galaxy S10 lộ nhiều thông tin thông qua bản quyền sáng chế của Samsung

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Galaxy S10 là cái tên đang được cộng đồng chờ đợi. Điều này liên quan đến đăng ký bản quyền của Samsung, có thể nó là đặc trưng của siêu phẩm sắp ra mắt.

Nếu bạn tò mò làm thế nào Samsung lại đăng kí công nghệ màn hình cảm biến sinh trắc học.  Điều mà hầu như đã xuất hiện phổ biến trên điện thoại. Lí do là công nghệ này hoàn toàn khác với trước và có thể xuất hiện trên Galaxy S10.

Bản quyền sáng chế mới của Samsung cho biết điều gì về S10

Bằng sáng chế mới của Samsung cho biết đặc trưng mới có thể xuất hiện ở Galaxy S10

Công nghệ này có tên là quét vân tay siêu âm. Theo tin đồn, đây sẽ là đặc trưng lớn của Galaxy S10. Nó sẽ được đặt ở mặt bên của điện thoại chứ không phải dưới lớp kính bảo vệ. Nếu phân tích kỹ lưỡng, có thể dự đoán S10 cơ bản sẽ sử dụng màn hình phẳng.  Theo đó, nó sẽ có đầu đọc ở 1 bên.

Kế hoạch bổ sung công nghệ quét vân tay

Công nghệ quét vân tay đã được thử đưa vào từ khi Samsung sản xuất S8 nhưng thất bại. Nó vẫn tiếp tục thất bại trong kế hoạch ra mắt Note 9 vào mùa hè. Có thể nó sẽ tiếp tục được bổ sung vào Galaxy S10. Nếu thành công, công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D sẽ thuận lợi hơn. Lúc này, việc mở khóa điện thoại bằng một ngón tay bất kỳ sẽ càng đảm bảo an toàn và nhanh chóng.

Di Động Việt sẽ thường xuyên tổng hợp tin tức mới nhất về Galaxy S10 và cập nhật liên tục tại trang web của cửa hàng.

>>Xem thêm>> Galaxy S10 dùng DRAM LPDDR5 cho hiệu năng cực mạnh

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Vương Hoàng

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *