Galaxy Note 9 là thiết bị Android đầu tiên hỗ trợ Game Fortnite

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Hiện nay, Fortnite là game sinh tồn được yêu thích nhất trên iOS. Sắp tới, Galaxy Note 9 sẽ là thiết bị Android đầu tiên có thể chơi game này.

Fortnite lấy bối cảnh một thế giới đã bị các sinh vật như Zombie chiếm lĩnh và tấn công. Công việc của người chơi là duy trì lấy sự sống của thành phố này với nhiều cách khác nhau.

do-hoa-cua-fortnite-didongviet

Fortnite sở hữu đồ họa sống động cho những cuộc chiến đấu của người chơi thêm gây cấn và hấp dẫn

Bên cạnh sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thể loại sinh tồn bên ngoài thế giới và xây nhà để thủ thành, Fortnite còn cho người chơi lựa chọn nhân vật để nhập vai. Mỗi nhân vật cho bạn những phong cách chơi khác nhau như phòng thủ hoặc chiến đấu, phù hợp với cá tính của mỗi gamer.

fortnite-cho-nhieu-lua-chon-phong-cach-choi-didongviet

Fortnite cho bạn nhiều lựa chọn phong cách chơi phù hợp sở trường mỗi người

Fortnite đã làm khuynh đảo trên hệ điều hành iOS khi mà thu về được 100 triệu USD chỉ trong vòng 90 ngày. Và con số doanh thu này hứa hẹn sẽ còn tăng thêm khi được phát hành trên hệ điều hành Android vào tháng 8 tới.

Vào tháng 8/2018, nhà phát hành Epic Games sẽ hợp tác với Samsung phát hành game độc quyền trên Galaxy Note 9 trong vòng một tháng. Sau đó những thiết bị thuộc hệ điều hành Android đủ điều kiện sẽ có thể tải về và trải nghiệm.

fortnite-se-duoc-phat-hanh-tren-android-didongviet

Fortnite sẽ được phát hành rộng rãi trên hệ điều hành Android trong thời gian tới và đầu tiên là Galaxy Note 9

Galaxy Note 9 sở hữu cấu hình mạnh mẽ và chiếc bút S Pen hỗ trợ một số thao tác trong game chắc chắn sẽ cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị nhất. Và sắp tới đây chắc rằng Fortnite sẽ lại làm những người dùng điều hành Android không thể đứng ngồi yên được. Cuối cùng, hãy cùng chờ xem phiên bản Android của game Fortnite có thay đổi gì so với trên iOS không nhé!

>>Xem thêm: Asphalt 9 chính thức được phát hành trên toàn thế giới

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Mai Thy

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *