Galaxy Note 9 có nhiều phiên bản giá, tản nhiệt và sạc không dây mới

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Một quảng cáo của Indonesia nói về Galaxy Note 9 sắp ra mắt được đăng trên trang Weibo của Trung Quốc. Theo đó, Note 9 sẽ có giá rẻ hơn, có bộ tản nhiệt được làm bằng đồng và sạc không dây.

Vào ngày 9 tháng 8, Samsung dự kiến ​​sẽ tiết lộ điện thoại Galaxy Note 9 của mình tại một sự kiện báo chí ở New York. Mặc dù chỉ còn hơn một tuần, nhưng các tin đồn về sản phẩm này vẫn chưa lắng xuống.

Những hình ảnh rò rỉ khác của Note 9 dường như xác nhận những thông tin mà fan Galaxy Note đang rất mong đợi. Theo BGR, người dùng đã đăng tờ quảng cáo Note 9 của Indonesia. Trên tờ rơi, Note 9 có mức giá 13.500.000 rupiah (khoảng 21.8 triệu đồng).

galaxy-note-9-co-nhieu-phien-ban-gia-didongviet

Giá bán Galaxy Note 9 được đăng tải trên tờ quảng cáo tại Indonesia.

Biết là smartphone của Samsung có giá khác nhau ở các thị trường. Tuy nhiên, điều thú vị là trong trường hợp này thì tỷ lệ chênh lệch thấp hơn Note 8 bán ra vào năm ngoái ($950, £869 và AU $1.499 – khoảng 22.1 triệu đồng). Mức giá giới hạn cao nhất được đồn đại là $1.000 (khoảng 23.2 triệu).

Hệ thống tản nhiệt bằng đồng và sạc không dây

Một tin đồn từ MS Power User cho thấy Note 9 có hệ thống tản nhiệt mới. Trong đó phía bên phải của điện thoại sẽ được trang bị ống đồng để tản nhiệt. Tản nhiệt là mối quan tâm đặc biệt cho điện thoại Galaxy Note. Nguồn tin này cho rằng Samsung đã phải thu hồi Note 7 vào năm 2016 do những điện thoại này bén lửa.

wireless-charger-duo-didongviet

Hình ảnh phụ kiện sạc pin dành cho Galaxy Note 9.

Một trang công nghệ khác đăng hình ảnh rò rỉ của sạc không dây. Sạc này được cho là có thể sạc hai thiết bị cùng một lúc. Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi nghe về đế sạc và ổ cắm này. Nó được gọi là Bộ sạc không dây Duo. Tuy nhiên những hình ảnh bị rò rỉ cho chúng ta một cái nhìn khác về đế sạc.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note 9 rò rỉ hình ảnh thật của bút S-Pen

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Thùy Trang

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *