Galaxy A15 5G lộ diện trên Geekbench, xác nhận sử dụng vi xử lý Helio G99

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Trên trang web đo hiệu năng Geekbench mới đây đã phát hiện điện thoại Galaxy A15 5G xuất hiện với một bảng thông số kỹ thuật rò rỉ. Điều thú vị là thông tin cấu hình của điện thoại dựa trên bảng thông số này lại khác biệt hoàn toàn với thông số đã rò rỉ trước đó.

1. Thông tin mới nhất về cấu hình của chiếc điện thoại Galaxy A15 5G

Thông tin mới cho thấy Galaxy A15 5G sẽ được trang bị chipset MediaTek Helio G99 thay vì Dimensity 6100+ như tin đồn trước đây. Điều này là một tin vui vì Helio G99 có hiệu suất CPU và GPU mạnh hơn so với Dimensity 6100+.

image 26

Thú vị hơn nữa, có dấu hiệu cho thấy Samsung có thể sử dụng cùng một con chip cho cả phiên bản Galaxy A15 4G và 5G. Trong khi đó, Galaxy A14 lại được trang bị các chipset khác nhau cho các phiên bản LTE và 5G.

2. Galaxy A15 5G sẽ có RAM 4GB?

Trang Geekbench đã tiết lộ rằng Galaxy A15 5G sẽ được trang bị bộ nhớ RAM 4GB. Điều này đúng là đáng kinh ngạc khi so sánh với phiên bản trước đó, Galaxy A14 5G, đã được nâng cấp lên 8GB RAM. Tuy nhiên, chúng ta có thể hy vọng rằng Samsung sẽ tiếp tục nâng cấp RAM trên Galaxy A15 khi chiếc smartphone này được ra mắt vào năm sau.

image 27

3. Máy cài sẵn Android 14 – Hiệu năng khá

Về phần mềm, điện thoại này sẽ chạy trên phiên bản Android 14 mới nhất, cho phép người dùng trải nghiệm các tính năng và cải tiến mới nhất từ hệ điều hành của Google.

Du an moi 84 1

Kết quả kiểm tra hiệu năng cho thấy điện thoại di động Samsung này đã đạt được 664 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 1,717 điểm trong bài kiểm tra đa nhân trên Geekbench. Điều này cho thấy Galaxy A15 sẽ mang lại hiệu suất ổn định và đáng chú ý cho người dùng trong các tác vụ hàng ngày và ứng dụng nặng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: Sammobile


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *