Flagship Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro tiếp tục rò rỉ hình ảnh, thiết kế hoàn toàn mới, camera kính tiềm vọng

Steve Hemmerstoffer đã chia sẻ thêm chi tiết về Google Pixel 6 series và một số bản vẽ trên CAD. Những hình ảnh cho chúng ta một cái nhìn khác về thiết kế sắp tới. Google đang lên kế hoạch cho một điện thoại có máy ảnh kính tiềm vọng, sạc không dây và hơn thế nữa


Xem thêm:


Dòng Google Pixel đã không thành công như mong đợi ban đầu. Tuy nhiên, một hình ảnh rò rỉ lớn Google Pixel 6 cho thấy công ty sắp sửa đổi toàn bộ dòng smartphone của họ.

Pixel 6 và 6 Pro có thiết kế khác biệt hẳn so với tiền nhiệm Pixel 5

Trước hết, Google đang quay trở lại với phương án cũ với kế hoạch cho hai mẫu điện thoại thông minh hàng đầu. Theo Jon Prosser, dòng sản phẩm năm 2021 sẽ bao gồm Google Pixel 6 và 6 Pro.

Prosser có một hồ sơ theo dõi hợp lý khi nói đến rò rỉ của Pixel. Bên cạnh đó chuyên gia Max Weinbach đã chứng thực tính hợp pháp của thiết kế Pixel 6 này dù màu sắc hiển thị trong bản vẽ có thể không giống như thật.

Các điện thoại Pixel gần đây có cụm camera hình vuông trông khá nhàm chán ở mặt sau. Nhưng hình ảnh rò rỉ của Pixel 6 và 6 Pro cho thấy một thiết kế mới hoàn toàn tập trung vào khung camera chữ nhật.

Thiết kế Pixel 6

Cụm lồi này được bao phủ bằng kính đen và trải dài trên toàn bộ chiều rộng của mặt lưng điện thoại. Bản vẽ Google Pixel 6 cho thấy máy sẽ có hai camera. Đó có lẽ là camera chính và siêu rộng, đèn flash LED thông thường cũng như cảm biến chỉnh màu.

Google Pixel 6 Pro sở hữu camera thứ ba ở mặt sau. Đó có khả năng là một ống kính tiềm vọng. Đây là một tính năng chưa từng thấy trên smartphone Pixel trước đây. Các tin đồn cho rằng thiết bị sẽ hỗ trợ zoom quang học 5x.

Hãy quên đi thiết kế tông kép vì Pixel 6 sẽ sở hữu cả 3 màu trên cùng một điện thoại

Phần camera cũng đóng một vai trò quan trọng về thiết kế. Với Pixel 6 và Pixel 6 Pro, Google một lần nữa thử nghiệm màu sắc. Có vẻ họ đang lên kế hoạch thiết kế ba tông màu. Các hình ảnh cho thấy điện thoại có một màu trung tính hơn trên hai phần ba mặt lưng. Phía trên là cụm camera màu đen và một dải kính bổ sung được sơn tông màu tối hơn.

Tone màu Pixel 6

Các tông màu mà Google trang bị trên các thiết bị Pixel 6 và 6 Pro cuối cùng có thể khác nhau. Bản vẽ cho thấy các màu trắng-đen-cam, vàng sâm panh-đen-vàng và vàng-đen-cam sâm panh.

Camera selfie nằm giữa và đầu đọc vân tay trong màn hình

Có vẻ như Google cũng đã lên kế hoạch cho những nâng cấp quan trọng cho mặt trước của các flagship Pixel 6. Họ muốn đảm bảo rằng cả hai mẫu đều lọt vào danh sách điện thoại tốt nhất vào năm 2021 khi ra mắt. Góc cạnh của chúng giờ đã được thu nhỏ lại và màn hình vẫn sở hữu các viền mỏng một cách ấn tượng.

Camera selfie Pixel 6

Ngoài ra smartphone còn có một lỗ đục ở giữa cho camera selfie. Đầu đọc dấu vân tay sẽ nằm phía trong màn hình. Google cuối cùng đã nói lời tạm biệt với cảm biến vân tay ở mặt sau. Pixel 6 Pro được cho là có màn hình AMOLED cong lớn 6.7 inch. Smartphone có kích thước 163.9 x 75.8 x 8.9 mm, lớn hơn nhiều so với Pixel 5.

6 Pro cũng sẽ sở hữu loa âm thanh nổi và hỗ trợ sạc không dây. Hiện chúng ta vẫn chưa rõ những tính năng này có được đưa vào bản tiêu chuẩn hay không.

Ngày công bố dự kiến của bộ đôi flagship

Google thường công bố điện thoại thông minh hàng đầu mới vào khoảng tháng 10. Pixel 5 năm ngoái ra mắt vào ngày 30 tháng 9 và Pixel 4 được công bố vào ngày 15 tháng 10. Dựa vào điều đó, rất có thể Google sẽ trình làng Pixel 6 và 6 Pro vào đầu tháng 10. Bên cạnh smartphone, công ty có thể ra mắt Google Pixel Watch được đồn đại trước đó.

Ngày ra mắt 2 flagship Google

Nguồn: Phonearena

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.