Facebook cập nhật trình phát video toàn màn hình, thêm các điều khiển mới

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Facebook đang thực hiện những thay đổi lớn đối với thiết kế trình phát video của mình. Nỗ lực kết hợp Reels, video dài và nội dung Livestream trong một trải nghiệm toàn màn hình là một bước tiến quan trọng của Meta. Việc cập nhật trình phát video sẽ giúp người dùng dễ dàng khám phá và thưởng thức nhiều loại nội dung hơn trên Facebook.

1. Facebook mang lại trải nghiệm xem Video mới toàn màn hình

Các điều khiển mới được thêm vào trình phát video hứa hẹn mang lại trải nghiệm mượt mà và trực quan hơn. Thanh tiến trình mới sẽ hiển thị thời lượng video chính xác hơn, giúp người dùng dễ dàng theo dõi tiến trình của video. Các nút điều khiển phát lại được thiết kế lại cũng giúp người dùng dễ dàng tua đi, tua lại và tạm dừng video.

780x520 sample with logo DDV 2024 04 04T132303.277

2. Chi tiết các thay đổi trên trình phát video của Facebook

  • Video toàn màn hình theo chiều dọc: Khi bạn nhấp vào video bất kỳ ở đâu trên ứng dụng Facebook, bạn sẽ thấy video toàn màn hình theo chiều dọc.
  • Khuyến nghị được cải thiện: Trình phát video toàn màn hình có các tính năng khuyến nghị được cải thiện cho video ở mọi độ dài, giúp bạn dễ dàng khám phá nội dung mà bạn quan tâm.
  • Điều khiển mới: Trình phát video có các điều khiển mới, bao gồm thanh trượt để tua đi tua lại trong video dài hơn, khả năng nhấp vào video để tạm dừng và nút để nhảy 10 giây tới hoặc lui.

3. Tạm kết

Cập nhật trình phát video mới của Facebook là một sự thay đổi tích cực cho người dùng. Các tính năng mới sẽ giúp người dùng khám phá và thưởng thức nội dung video dễ dàng hơn, đồng thời mang lại trải nghiệm xem video mượt mà và trực quan hơn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: phonearena


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Anh Tuấn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin, niềm đam mê với công nghệ là nguồn cảm hứng cho những bài viết của mình tại Dchannel. Với mong muốn không chỉ chỉ chia sẻ kiến thức chuyên môn mà còn mang đến cái nhìn độc đáo về xu hướng công nghệ mới cho độc giả.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *