Empire Warriors TD – Game thủ thành chiến đỉnh cao hấp dẫn

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Empire Warriors TD một trong những tựa game thủ thành đỉnh cao đầy hấp dẫn. Bạn sẽ được trải nghiệm những cuộc tấn công đầy mạnh mẽ từ lũ quái vật và là người chỉ huy quyết định vận mệnh vương quốc của mình. Hãy cùng bài viết tìm hiểu chi tiết hơn về game dưới đây nhé. 

1. Thông tin chi tiết Empire Warriors TD

Empire Warriors TD là một tựa game chiến thuật mobile đồ hoạ 2D được chơi ở chế độ Offline. Tựa game này chỉ giới hạn độ tuổi từ 9 trở lên được phát hành bởi ZITGA. Game chỉ yêu cầu hệ điều hành điện thoại Android từ 5.0 và iOS từ 10.0 trở lên. Empire Warriors TD đã được phát hành miễn phí vào ngày 31/1/2018. 

Empire Warriors TD
Thông tin chi tiết Empire Warriors TD

2. Cốt truyện

Trò chơi Empire Warriors TD đã được lấy bối cảnh trong một thế giới ảo với tên gọi là Loria. Ở đây có rất nhiều chủng tộc khác nhau như con người, người lùn, tiên, quỷ lùn, yêu tinh, quái vật, cùng với vô số các loài sinh vật trong truyền thuyết đa dạng khác. Vào một ngày nọ thì Vương quốc Endia đã bị tấn công bởi Đế chế Granado và từ cuộc xung đột giữa 2 vương quốc loài người đã dẫn đến một cuộc chiến tranh bùng nổ. 

Trong tình thế cấp bách, thì Hoàn tử Jave con trai của Đức vua Erin đã dẫn dắt đội quân của mình và nhanh chóng đến chiến trường ngăn chặn được cuộc xâm lược từ kẻ thủ. Người chơi sẽ tham gia vào trò chơi với nhiệm vụ giúp đỡ họ có thể chiến thắng được cuộc tấn công từ kẻ thù. 

Empire Warriors TD
Cốt truyện game Empire Warriors TD

3. Gameplay Empire Warriors TD

Kế đến, hãy cùng bài viết tìm hiểu sơ qua về gameplay Empire Warriors TD chi tiết dưới đây nhé.

3.1. Sơ lược về game

Bước vào thế giới của Empire Warriors TD bạn sẽ được hoá thân thành một chiến thuật gia đầy quyền lực và điều khiển các vị tướng đầy dũng mãnh, binh lính. Bạn sẽ phải xây dựng các tòa tháp chiến đấu chuyên dụng để có thể chống lại được sự tấn công của lũ quái vật. Bảo vệ an toàn cho thành luỹ và cuộc sống yên bình cho người dân vương quốc của mình. 

Với nhiều màn chơi hấp dẫn, càng về sau thì nhiệm vụ của game sẽ càng khó khăn hơn. Khi lũ quái vật trở nên mạnh hơn, ma mãnh hơn và đòi hỏi người chơi phải nắm rõ từng đặc trưng của chúng, đưa ra được đối sách, chiến thuật hợp lý mới có thể dành chiến thắng. 

Empire Warriors TD
Thông tin sơ lược về game

3.2. Hệ thống tháp chiến đặc biệt

Empire Warriors TD sẽ mang đến cho người chơi 4 loại tháp tham chiến đặc biệt. Từng loại tháp sẽ có một đặc trưng riêng về mặt hình dáng, sức mạnh và có ưu điểm riêng để người dùng sử dụng hợp lý trong từng tình huống khác nhau. 

Trong game có 4 loại tháp, đầu tiên sẽ là Tháp lôi vũ – Barrack Tower, loại tháp này sẽ giúp bạn có thể đào tạo, huấn luyện các binh lính tinh nhuệ với khả năng chiến đấu đầy linh hoạt. Tòa tháp này rất thích hợp để người chơi sử dụng ngăn chặn hướng tấn công nhanh và tạo ra được sát thương vật lý tiêu diệt được kẻ địch.

Empire Warriors TD
Hệ thống tháp chiến đặc biệt

Tiếp đến là Tháp phép thuật – Magic Tower, tòa tháp này sẽ tạo ra một lượng sát thương cực kỳ cao từ phép thuật. Sức mạnh này sẽ được điều khiển bởi phù thủy giỏi nhất của Edia. Bên cạnh đó sẽ có khả năng triệu hồi được rồng phép thuật với sức mạnh lớn giúp người chơi chiến đấu, tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng. 

Tháp Cung thủ -Archer Tower với tốc độ tấn công cực kỳ nhanh, tạo ra được những sát thương vật lý mạnh tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng. Tuy chỉ gây ra sát thương vật lý không phải có sức mạnh quá lớn, nhưng bù lại tốc độ ra đòn cực kỳ nhanh, chỉ cần bạn nâng cấp chúng thì chắc chắn kẻ địch sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng.

Empire Warriors TD
Tháp phép thuật – Tháp cung thủ

Cuối cùng là tòa tháp Golem đầy quyền lực, đây là một trong những vũ khí khó nhằn và có mức công phá tốt nhất của vương quốc Endia. Tòa tháp này mang trong mình một sức mạnh vô cùng vượt trội, ném các tảng đá khổng lồ về phía kẻ địch tạo ra một vùng sát thương diện rộng. Tuy mang nhiều sức mạnh lớn, nhưng tòa tháp này lại có tốc độ tấn công khá chậm so với các tòa tháp còn lại. 

Mỗi một màn chơi, bạn sẽ được cung cấp một số tiền theo hạn mức quy định, qua đó bạn sẽ xây dựng được các tòa tháp đầu tiên. Trong các trận chiến, bạn tiêu diệt được càng nhiều kẻ địch, thì sẽ được cộng thêm một số tiền thưởng tương ứng. Với số tiền này bạn sẽ có thể xây dựng thêm được những tòa tháp và nâng cấp chúng để đạt được sức mạnh tối ưu tiêu diệt kẻ thù. 

Empire Warriors TD
Hệ thống tháp Golem – Tháp lôi vũ

3.3. Các vị anh hùng sở hữu những kỹ năng độc đáo

Trong game Empire Warriors TD sẽ có các vị anh hùng có nguồn sức mạnh vô tận để người chơi có thể khai thác và đánh bại được các kẻ thù hung ác nhất. Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn 10 vị anh hùng với thiết kế vô cùng đẹp mắt và mang nhiều kỹ năng sức mạnh vô cùng độc đáo. Mỗi vị anh hùng sẽ có 1 kỹ năng động và 3 loại kỹ năng tĩnh. 

Mỗi một màn chơi, bạn sẽ được sử dụng tối đa là 3 vị anh hùng cho trận chiến của mình. Người chơi sẽ có thể sắp xếp được vị trí hợp lý cho các vị anh hùng tùy thuộc vào từng kỹ năng của họ. Ngoài ra, người chơi sẽ có thể điều khiển chúng thực hiện các chiêu thức đặt biệt với một lực sát thương cực lớn, tiêu diệt được hàng loạt kẻ thù. Hãy nâng cấp kỹ năng của các vị tướng và sức mạnh để chiến lại các kẻ địch hung ác. 

Empire Warriors TD
Các vị anh hùng sở hữu những kỹ năng độc đáo

3.4. Các chế độ chơi

Tựa game Empire Warriors TD cung cấp khá nhiều chế độ chơi khác nhau đầy thú vị để người chơi có thể thỏa sức khám phá. Game có 3 chế độ là đại chiến, giải đấu và thách thức. 

  • Chế độ Đại chiến sẽ có nhiều màn chơi vô cùng khó khăn được tăng dần để thách thức người chơi. Vào càng sâu thì số lượng quái sẽ càng nhiều, với đa dạng loài quái vật cứng đầu, kết hợp cùng với trận địa khó khăn. Đòi hỏi kỹ năng, cũng như khả năng xử trí nhanh của người chơi. Xen kẽ giữa các màn sẽ có 9 loại quái thú xuất hiện, chắc chắn người chơi sẽ phải khó khăn lắm mới tiêu diệt chúng được. 
Empire Warriors TD
Chế độ đại chiến
  • Chế độ giải đấu được đánh giá là khó nhất trong game. Tất cả những người chơi từ khắp nơi sẽ trải qua các trận địa, những trận tấn công đầy vũ bảo của lũ quái vật với mức độ khó và bối cảnh như nhau. Dựa vào số lần thắng và điểm số đạt được, thì trò chơi sẽ đưa ra được bảng xếp hạng cuối cùng. Mỗi ngày người chơi sẽ chỉ có 5 lần thử, điều này đã tạo nên sự cạnh tranh công bằng giữa các người chơi với nhau. 
  • Thách thức anh hùng sẽ là chế độ mà người chơi sẽ có thể điều khiển được các vị anh hùng đầy dũng mãnh. Bạn có thể chỉ đạo họ để vượt qua thử thách, các màn chơi đầy gay cấn. Khi đã hoàn thành được thử thách thì bạn sẽ nhận được các phần thưởng có giá trị tương ứng. Đây là một trong những chế độ giúp người chơi trải nghiệm được tất cả các vị anh hùng ở trong game. 
Empire Warriors TD
Chế độ giải đấu và chế độ thách thức anh hùng

3.5. Các yếu tố khác trong game

Hệ thống quái vật ở trong Empire Warriors TD cũng vô cùng đa dạng, một yếu tố tạo nên sự hấp dẫn thích thú với người chơi. Mỗi một con quái thú trong game đều sẽ sở hữu một hình dạng và đặc trưng khác nhau. 

Có loại thú nhỏ nhắn thì có tốc độ nhanh có thể luồn lách được qua các đài phòng thủ. Có những con thì trâu bò với lượng máu lớn hoặc có những loài có thể tấn công tầm xa cực chuẩn xác,… 

Người chơi sẽ phải hiểu rõ từng loại quái và đưa ra chiến thuật phù hợp để đối đầu. Bên cạnh đó sẽ có những màn chơi cực khó, lũ quái thì đông mà lại có sức mạnh, sẽ khiến cho người chơi không thể cản được. Lúc này bạn có thể sử dụng thêm các chiêu thức hỗ trợ đầy mạnh mẽ có trong game. 

Empire Warriors TD
Các yếu tố khác trong game

Những chiêu thức này sẽ tạo ra các sức mạnh đặc biệt có thể tiêu diệt được cả 1 đội hình quái trong chớp mắt. Tuy nhiên bạn nên chỉ sử dụng chiêu thức này khi thực sự cần nhé. Game sẽ mang đến cho người chơi các phần thưởng đầy hấp dẫn. Việc chăm chỉ thực hiện nhiệm vụ sẽ giúp cho người chơi đẩy nhanh được quá trình nâng cấp các vị tướng và kỹ năng pháo đài để chinh phục các màn chơi dễ dàng hơn.

4. Đồ họa – Âm thanh Empire Warriors TD

Empire Warriors TD tuy chỉ là tựa game đồ hoạ 2D đơn giản, nhưng đảm bảo sẽ đem đến cho người chơi các trận địa cực kỳ đẹp mắt. Hệ thống nhân vật, các con quái trong game đều có đặc trưng riêng về hình dáng, cũng như các kỹ năng riêng biệt. Việc này sẽ tạo nên sự đa dạng và sức hút riêng của game. 

Với từng màn, người chơi sẽ được trải nghiệm các thử thách khác nhau đầy mới lạ, thú vị. Các hiệu ứng trong game cũng được sử dụng kết hợp rất đẹp mắt. Nhìn chung tổng thể đồ hoạ game chắc chắn sẽ làm người chơi cảm thấy thích thú, bất ngờ.

Empire Warriors TD
Đồ họa – Âm thanh Empire Warriors TD

Game được sử dụng âm thanh mang tiết tấu nhanh dần, như đang hối thúc người chơi thực hiện các chiến thuật, đưa ra sự chỉ đạo đội quân của mình để chống lại sự tấn công từ kẻ địch. Bên cạnh đó thì hiệu ứng âm thanh từng chiêu thức riêng biệt, kết hợp cùng với âm thanh của lũ quái khi bị hạ gục, tạo nên sự sinh động đầy chân thật cho game.  

5. Cấu hình chi tiết Empire Warriors TD

Cấu hình game Empire Warriors TD yêu cầu cơ bản như sau: 

5.1. Android 

Đối với các dòng điện thoại Android thì game chỉ yêu cầu hệ điều hành từ bản 5.0 trở lên. 

Empire Warriors TD
Cấu hình yêu cầu trên điện thoại Android

5.2. iOS 

Đối với dòng điện thoại iPhone thì game yêu cầu hệ điều hành từ iOS 10.0 trở lên. 

Empire Warriors TD
Cấu hình yêu cầu trên điện thoại iOS

6. Kết luận lại

Bài viết Empire Warriors TD – Game chiến thuật thủ thành hay, hấp dẫn, đã cập nhật những thông tin cơ bản nhất về game. Đảm bảo tựa game này sẽ đem đến nhiều màn chơi vô cùng hấp dẫn với đa dạng nhân vật anh hùng và tạo hình quái vật. Người chơi sẽ có thể thỏa sức thể hiện được khả lãnh đạo và tư duy sắp xếp chiến thuật. Mong rằng những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp các bạn đọc hiểu hơn về game và tải về máy trải nghiệm ngay.  

Hãy theo dõi trang Dchannel để tham khảo thêm nhiều tựa game mobile, PC hấp dẫn khác với đa dạng thể loại game nhé. 

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” ngay, có rất nhiều chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn đang chờ bạn nhé. 


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Content Yen Nhi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *