DxOMark: iPhone 14 Pro Max có màn hình đẹp nhất thế giới

Nhiều chuyên gia DxOMark đã đánh giá camera của iPhone 14 Pro Max trước đó. Tuy nhiên, tiếp tục sẽ là những bài test về màn hình và âm thanh. Theo đó Flagship mới của Apple đã ghi được 149 điểm và giành vị trí đầu tiên.

iPhone 14 Pro Max dễ dàng ghi điểm khi sử dụng ngoài trời, với độ sáng tối đa lên đến 2000 nits. Chế độ HDR, khung FPS gần như là hoàn hảo và không bị giảm khi chơi trò chơi là những điểm cộng của chiếc iPhone cao cấp nhất nhà Táo.

dynamic island iphone 14 pro 2 1
iPhone 14 Pro Max có màn hình đẹp nhất thế giới

Có một vài nhược điểm, tuy nhiên không quá nghiêm trọng ví dụ như việc nghiêng màn hình một góc sẽ thấy màn hình hơi xanh nhẹ.

Sau bài test, kết quả Apple hiện đang kiểm soát ba vị trí đầu bảng trong xếp hạng màn hình DxOMark với các thiết bị của Mình.

Bài test về màn hình và âm thanh trên iPhone 14 Pro Max

Âm thanh trên iPhone 14 Pro Max thực sự là tuyệt vời. Và các chuyên gia lưu ý rằng nó phù hợp để xem phim, chơi trò chơi và nghe nhạc. Ngoài ra, nó là một lựa chọn tuyệt vời để tận hưởng các dòng âm thanh mạnh mẽ như các buổi hòa nhạc, kịch và biểu diễn.

man hinh iphone 14 pro 3 2
iPhone 14 Pro Max có màn hình đẹp nhất thế giới

Các điểm trừ nhỏ bao gồm biến dạng trong khi nghe nhạc ở mức tối đa và xâm nhập đáng kể tiếng ồn xung quanh. Đó là lý do tại sao có những bản ghi âm giọng nói ít tốt hơn. Mặt khác, iPhone 14 Pro Max đứng ở vị trí thứ bảy trong xếp hạng âm thanh.

  • Hiệu suất hiển thị tổng thể tuyệt vời
  • Khả năng đọc màn hình và màu sắc ngoài trời tốt nhờ vào độ sáng cao
  • Trải nghiệm tốt khi nghe nhạc, xem phim hoặc chơi trò chơi video. Cho phép trải nghiệm nhập vai, nhờ vào độ rộng và năng lượng âm thanh của nó
  • Trải nghiệm tuyệt vời khi xem các buổi hòa nhạc và chương trình giải trí, hoặc các nguồn âm thanh lớn

Nguồn: Gizchina


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.