Di Động Việt sắp khai trương cửa hàng 316 Hùng Vương, KP.3, Xuân Bình, Long Khánh, Đồng Nai. Nhiều ưu đãi hấp dẫn duy nhất ngày khai trương 28.08 với tổng trị giá hơn 50 triệu.

0
12

Sau quá trình thi công vất vả thì cửa hàng Di Động Việt tại địa chỉ 316 Hùng Vương, Khu phố 3, Xuân Bình, Long Khánh, Đồng Nai đã chuẩn bị sẵn sàng cho ngày khai trương 28.08 sắp tới với nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ quý khách đến trải nghiệm và mua sắm.

Hình ảnh cửa hàng Di Động Việt 316 Hùng Vương, KP.3, Xuân Bình, Long Khánh, Đồng Nai sắp khai trương

Di Động Việt
Di Động Việt
Di Động Việt
Di Động Việt

Ưu đãi cực khủng tổng trị giá hơn 50 triệu đồng. Duy nhất ngày khai trương 28.08 cam kết bán giá rẻ nhất

Chơi Minigame có cơ hội mua điện thoại với giá chỉ 1 NGÀN ĐỒNG

Di Động Việt

Thể lệ:

  • Với hóa đơn 100.000đ quý khách sẽ có cơ hội mua sản phẩm với giá đặc biệt chỉ 1000đ
  • Kết quả khách hàng may mắn sẽ được công bố tại cửa hàng Di Động Việt 316 Hùng Vương, KP. 3, Xuân Bình, Long Khánh, Đồng Nai

Giải thưởng:

Ưu đãi CỰC KHỦNG

Từ 08H – 12H: 30 SUẤT Điện thoại / Tablet giá từ 1000đ

Di Động Việt
Artboard 7
Di Động Việt
Di Động Việt

Đặc biệt, tặng 05 SUẤT Tai nghe Xiaomi Redmi Buds 3 dành cho 05 khách hàng may mắn đầu tiên mua điện thoại Xiaomi bất kỳ vào ngày khai trương.

Hoàn tiền lên đến 50 TRIỆU ĐỒNG

Di Động Việt

Tưng bừng khai trương Di Động Việt tại 316 Hùng Vương, KP. 3, Xuân Bình, Long Khánh, Đồng Nai. Ưu đãi cực khủng tổng trị giá hơn 50 triệu đồng. Duy nhất 28.08 cam kết bán giá rẻ nhất 23

Check-in liền tay – Nhận ngay 100 phần quà miễn phí trị giá đến 200 NGHÌN ĐỒNG

Di Động Việt

Tưng bừng khai trương Di Động Việt tại 316 Hùng Vương, KP. 3, Xuân Bình, Long Khánh, Đồng Nai. Ưu đãi cực khủng tổng trị giá hơn 50 triệu đồng. Duy nhất 28.08 cam kết bán giá rẻ nhất 24

Ưu đãi dành cho khách hàng check-in:

  • Những khách hàng đến tham quan check-in sẽ nhận được những phần quà tặng giá trị như bình nước SONY, Balo JBL, Túi đeo chéo SONY, gấu bông,…

Khách hàng hãy nhanh chân đến ngay Di Động Việt 316 Hùng Vương, KP. 3, Xuân Hòa, Long Khánh, Đồng Nai để có những trải nghiệm thật tốt với sản phẩm cùng những ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng.

Thông tin chi tiết hay thắc mắc về các chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập Website, FanpageZalo, Instagram, Youtube của Di Động Việt để được giải đáp.

Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)
Anh Tuấn
Niềm đam mê công nghệ đã thôi thúc tôi chia sẻ những kiến thức chuyên môn và góc nhìn độc đáo về xu hướng công nghệ mới nhất đến với các bạn. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích và thú vị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây