VÌ SAO DI ĐỘNG VIỆT NÓI SẢN PHẨM CỦA MÌNH LÀ “CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG”?

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Sản phẩm chính hãng chính thống là một trong những lý do khiến khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Di Động Việt trong hành trình mua sắm. 

Và sản phẩm chính hãng chính thống cũng là điều Di Động Việt luôn tự tin, để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín. Tại Di Động Việt, các sản phẩm không chỉ là CHÍNH HÃNG, mà còn HƠN CẢ CHÍNH HÃNG đó là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG.

780x520 sample with logo DDV 2024 04 11T134216.400

Hệ thống Di Động Việt cam kết cung cấp những sản phẩm công nghệ CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp và uỷ nhiệm CHÍNH THỨC, CHÍNH DANH, CHÍNH NGẠCH từ CHÍNH HÃNG. Điều này đảm bảo rằng, khách hàng khi mua hàng tại Di Động Việt sẽ nhận được sản phẩm chất lượng nhất, không bị giả mạo hay kém chất lượng như các sản phẩm chính hãng xách tay, chính hãng trôi nổi… không rõ nguồn gốc ngoài thị trường. Do đó, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về nguồn gốc của sản phẩm tại Di Động Việt, vì ở đây, chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng chính thống (được nhập trực tiếp từ hãng).

Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng, mang đến sự an tâm cho khách hàng, trước thực trạng nhiều sản phẩm chính hãng không chính thống đang ngày càng nhiều trên thị trường, có thể mang đến cho khách hàng những rủi ro không đáng có, về việc trải nghiệm, bảo hành… Việc Di Động Việt tư tin nói sản phẩm của mình là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi mua sắm, mang lại TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI nhất.

780x520 sample with logo DDV 2024 04 11T134257.249

Đó cũng là lý do gần 15 năm qua, Di Động Việt trở thành sự lựa chọn của gần 1 ngàn Người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng.

Ngoài các sản phẩm VƯỢT TRỘI, chính hãng chính thống, thậm chí các quyền lợi cho khách hàng còn hơn cả chính thống – như bảo hành 1 đổi 1 không cần chờ đợi, Trade-in lên đời không bù tiền, CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI Di Động Việt mang đến cho khách hàng còn bao gồm cả QUYỀN LỢI VƯỢT TRỘI và TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI.

image 17

QUYỀN LỢI VƯỢT TRỘI có thể hiểu các CHÍNH SÁCH ĐẶC BIỆTVƯỢT TRỘI, vượt xa yêu cầu chính hãng, chỉ có ở Di Động Việt. Chính sách của Di Động Việt còn hơn cả chính hãng, đảm bảo cho khách hàng có được QUYỀN LỢI VƯỢT TRỘI, như: Dùng thử miễn phí 7 ngày, bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng, bảo hành rơi vỡ, bảo hành trọn đời, trả góp 0% lãi suất…

TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI có thể hiểu là Di Động Việt luôn sẵn sàng chăm sóc giải đáp mọi thắc mắc, khiếu nại và hỗ trợ khó khăn của khách hàng bằng tất cả sự TẬN TÂM, CAM KẾT VÀ TRÁCH NHIỆM. Không chỉ mang đến các sản phẩm CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG vượt trội, Di Động Việt mang đến hành trình trải nghiệm vượt trội, trong mọi điểm chạm từ online đến offline cho khách hàng trong suốt trước, trong và sau khi mua hàng.

Với Di Động Việt, CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI là LỜI HỨA để thực hiện, là MỤC TIÊU để vươn tới, là ĐỘNG LỰC để phấn đầu, là TRIẾT LÝ để theo đuổi và là VĂN HOÁ để duy trì.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Anh Tuấn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin, niềm đam mê với công nghệ là nguồn cảm hứng cho những bài viết của mình tại Dchannel. Với mong muốn không chỉ chỉ chia sẻ kiến thức chuyên môn mà còn mang đến cái nhìn độc đáo về xu hướng công nghệ mới cho độc giả.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *