Di Động Việt hợp tác chiến lược với Đại học HUFLIT trong việc tiếp nhận, tuyển dụng nhân lực

Sáng ngày 23/06, Di Động Việt chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng Đại học HUFLIT trong mảng tiếp nhận, tuyển dụng nhân lực. Buổi ký kết diễn ra tại Đại học HUFLIT, số 828 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

1. Di Động Việt và Đại Học HUFLIT hợp tác chiến lược

Theo đó, buổi lễ ký kết có sự tham gia của Ông Nguyễn Ngọc Đạt – Tổng Giám đốc, CEO hệ thống Di Động Việt, Ông Nguyễn Phi Hải – Giám đốc Ngành hàng hệ thống Di Động Việt và Ông Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (gọi tắt HUFLIT).

Di Động Việt

Được biết, mục đích cuối cùng và vô cùng quan trọng trong hợp tác chiến lược lần này, là hệ thống bán lẻ Di Động Việt với gần 1 ngàn nhân sự đang làm việc, sẽ tiếp nhận có chọn lọc sinh viên trường HUFLIT đến thực tập, kiến tập và làm việc tại Công ty mỗi năm. Đồng thời, tiến hành hỗ trợ thiết bị, quảng bá sản phẩm và trao học bổng đến sinh viên trường Đại học HUFLIT. Đây là lần hợp tác chiến lược, kéo dài 5 năm, và dự kiến mang đến nhiều khởi sắc cho sự phát triển với cả Di Động Việt và HUFLIT trong thời gian tới.

2. Di Động Việt đồng hành cùng quá trình đào tạo tại trường đại học HUFLIT

Ông Nguyễn Ngọc Đạt – Tổng Giám đốc, CEO hệ thống Di Động Việt chia sẻ trong buổi ký kết, Di Động Việt sẽ tiến hành tạo điều kiện để tiếp nhận sinh viên của HUFLIT đến tham quan, kiến tập, thực tập tại Công ty. Cùng với đó, Di Động Việt sẽ ban hành chính sách tuyển dụng ưu tiên cho các sinh viên đáp ứng được các tiêu chuẩn và điều kiện theo quy định tuyển dụng để làm việc tại Công ty. Ngoài ra, hệ thống sẽ hỗ trợ các thiết bị học tập, các gói tài trợ học bổng thuộc khuôn khổ ngân sách phù hợp của Di Động Việt. Bên cạnh đó, hệ thống sẽ thường xuyên kết hợp với nhà trường để tổ chức các buổi tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên HUFLIT.

Di Động Việt

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng Đại học HUFLIT cũng chia sẻ trong buổi ký kết: “Việc ký kết với Di động Việt nói riêng, cũng như các doanh nghiệp khác nói chung, nằm trong chiến lược phát triển của Nhà trường. Đó là gắn kết Nhà trường và Nhà tuyển dụng. Với nhiều ngành đào tạo tại HUFLIT sẽ rất phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của Di động Việt. Trong quá trình hình thành và phát triển, HUFLIT đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, được đo đạc một cách rõ nét nhất qua sự hài lòng của nhà tuyển dụng”.

Di Động Việt

Cũng trong buổi ký kết, đại diện hệ hai bên đã bàn bạc, thống nhất về quyền và nghĩa vụ mỗi bên khi hợp tác. Theo đó, cứ định kỳ 6 tháng, các đơn vị trực tiếp thực hiện của mỗi bên sẽ tổ chức gặp gỡ, trao đổi, đánh giá kết quả phối hợp hoạt động, báo cáo lãnh đạo các bên. Thỏa thuận này có hiệu lực 5 năm kể từ ngày ký và có thể được gia hạn thêm theo thỏa thuận bằng văn bản giữa hai bên.

3. Lời kết

Sau khi ký kết, đại điện Di Động Việt và đại diện Đại Học HUFLIT bắt tay, nâng ly chúc mừng, tặng quà và chụp ảnh lưu niệm trong không khí vui tươi và nồng nhiệt. Được biết, ngoài Đại học HUFLIT, Di Động Việt đang trong quá trình chuẩn bị hợp tác cho nhiều trường Đại học trên địa bàn Thành phố về các hợp tác chiến lược có giá trị tương đương.

Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.