Di Động Việt chia sẻ thuốc 0Đ cho các bệnh nhân F0 đang cách ly tại nhà không có điều kiện mua thuốc.

“Chúng tôi chỉ muốn mọi người hiểu rằng sẽ không ai bị bỏ rơi lại phía sau trong trận chiến chống Covid”, ông Nguyễn Ngọc Đạt, Giám đốc Di Động Việt – người khởi xướng chia sẻ thuốc 0 đồng cho F0 cách ly tại nhà chia sẻ.

CHƯƠNG TRÌNH CHIA SẺ GÓI THUỐC 0Đ

Cùng tiếp nối với chương trình Thực phẩm 0đ, Di Động Việt muốn lan tỏa tinh thần san sẻ cùng thành phố với 2000 gói thuốc điều trị Covid cùng máy tạo oxy cho các bệnh nhân F0 có hoàn cảnh khó khăn ở thành phố. Cùng sự đồng hành của đơn vị Edoctor (cung cấp dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe ứng dụng công nghệ di động) và sàn thương mại điện tử Fado, các gói thuốc hỗ trợ đã được hình thành và được chuyển đến tay người cần nhanh chóng.

2000 Đơn thuốc này được bốc theo theo toa thuốc điều trị COVID-19 tại nhà, được Sở Y tế TP.HCM cung cấp, bao gồm: thuốc hạ sốt, thuốc nang cao thể trạng (vitamin, chất dinh dưỡng vi lượng, các thuốc y học cổ truyền), thuốc kháng vi rút, thuốc kháng viêm corticoid và kháng đông dạng uống trong một số trường hợp nhất định.

thuoc 0d didongviet 3 1

Lưu ý:

  1. Uống thuốc theo toa của Bác Sĩ.
  2. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.
  3. Liên hệ 1900.6115 hoặc tải eDoctor trên Appstore hoặc CH Play để gặp bác sĩ miễn phí

Toa thuốc là 1 liệu trình mặc định có đầy đủ các thuốc chức năng giúp tăng đề kháng cho người bị F0 dù ở cấp độ nào. Sau đó liên hệ đội ngũ bác sĩ của chúng tôi để thông báo tình trạng và được tư vấn liệu trình. Tùy theo mức độ mà chúng tôi sẽ cấp thuốc liều cao hơn.

Các bước nhận thuốc điều trị Covid 0Đ:

1. Tham gia nhóm Zalo để đăng kí nhận thuốc 

2. Tại nhóm Zalo có các bác sĩ tình nguyện hướng dẫn, thăm khám online cho người bệnh

3. Ngoài ra, Di Động Việt còn gửi tặng 1 số máy tạo oxy cho những F0 có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị Covid-19 tại nhà (các máy này được cho mượn và xoay vòng với nhiều người bệnh nghèo.

>> Bà con đang là bệnh nhận F0 hoặc có người thân là F0 có nhu cầu thật sự cần thiết vui lòng đăng ký nhận Gói thuốc 0Đ tại đây

QR code

Quét mã QR – code tham gia nhóm Zalo TechShare – Chia sẻ Thuốc 0Đ để được nhận thuốc điều trị Covid miễn phí

image1

>>Bài viết về chương trình Đơn thuốc 0đ do giám đốc Di Động Việt khởi xướng được đăng tải trên trang điện tử Soha:

thuoc 0d didongviet 6

Chưa dừng lại ở đó, Di Động Việt cũng tặng 1 số máy tạo oxy cho những F0 có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị Covid-19 tại nhà. Để có thể hỗ trợ nhiều người hơn, số máy cũng được cho mượn và xoay vòng với nhiều người bệnh nghèo.

thuoc 0d didongviet 8

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • V
    Vuong nhat an

    A co f0 ma chua thay y tê

    Trả lời - 28/08/2021 lúc 15:35