Người dùng Deezer giờ đây có thể tìm bài hát bằng cách ngân nga giai điệu

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Nền tảng stream nhạc trực tuyến Deezer mới đây đã thêm một tính năng vô cùng thú vị giúp người dùng tìm nhạc thông qua cách ngân nga giai điệu bài hát. Chúng ta cùng thử tìm hiểu tính năng này bên dưới bài viết nhé.

1. Deezer hỗ trợ tìm kiếm bài hát bằng cách ngân nga giai điệu

Thật chất cách tìm kiếm bài hát thông qua việc ngân nga giai điệu không quá mới mẻ, ngày trước chúng ta có ứng dụng Shazam Encore hỗ trợ tính năng này và Google Assistance hiện nay cũng đã hỗ trợ người dùng tìm kiếm bài hát bằng cách ngân nga giai điệu.

deezer 2

Việc Deezer bổ sung thêm tính năng này sẽ giúp ứng dụng cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ như Spotify, Tidal, Apple Music. Trước đó Deezer đã bổ sung vào kho nhạc của mình thư viện nhạc chất lượng Lossless cho phép người dùng stream nhạc chất lượng cao hơn.

2. Kho thư viện nhạc phong phú – tìm kiếm thông minh

SongCatcher – tính năng tìm kiếm bài hát bằng cách ngân nga giai điệu trên Deezer sẽ hoạt động dò dữ liệu khắp thư viện hơn 90 triệu bài trong thời gian thực và trả về kết quả khá nhanh. Kết quả trả về sẽ bao gồm thông tin bài hát cũng như ảnh bìa album của ca khúc đó.

deezer 3

Hiện tại bên cạnh Google (chỉ tích hợp trên app tìm kiếm) thì Deezer gần như là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến duy nhất có tích hợp tính năng thú vị này. Người dùng Việt Nam hoàn toàn có thể sử dụng Deezer tại Deezer.com, tuy nhiên gói cước miễn phí đã không còn khả dụng tại Việt Nam và gói trả phí của Deezer tại Việt Nam hiện không được trợ giá so với Spotify.

Tham khảo reviewgeek.com

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *