Đây là lý do tại sao Galaxy S10 Plus có bộ nhớ trong 1 TB siêu nhanh

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Nhiều khả năng Galaxy S10 Plus cao cấp (Galaxy S10 Plus  5G) sẽ là sản phẩm đầu tiên sở hữu bộ nhớ trong lên đến 1TB.

Chỉ sau hơn 1 năm phát triển chip Universal Flash Storage (eUFS) 512 GB trước khi đưa vào Galaxy Note 9 ra mắt vào tháng 8 năm ngoái, Samsung đã tiếp tục giới thiệu phiên bản mới của công nghệ với bộ nhớ lưu trữ gấp đôi.

Samsung-Galaxy-S10-Plus-render-didongviet

Galaxy s10 Plus sẽ sở hữu bộ nhớ lên tới 1TB

Theo thông báo của nhà sản xuất Hàn Quốc, Samsung hiện đã vượt qua ngưỡng dung lượng lưu trữ 512 GB trong ngành công nghiệp định dạng bộ nhớ flash UFS bằng việc phát triển ra chip nhớ 1 TB nhờ sự kết hợp của 16 lớp bộ nhớ flash V-NAND 512 Gigabit (Gb) tiên tiến nhất của Samsung và bộ điều khiển độc quyền mới được phát triển. Firmware mới cũng không hề kém cạnh về hiệu năng, tự hào cung cấp tốc độ đọc tuần tự lên đến 1.000 MB/s và tốc độ ghi tuần tự 260 MB/s.

Phó chủ tịch điều hành của Samsung Electronics và Marketing, Cheol Choi cho rằng eUFS 1TB dự kiến ​​sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại trải nghiệm người dùng giống máy tính xách tay hơn cho thế hệ thiết bị di động tiếp theo.

Choi cũng nói thêm rằng Samsung cam kết đảm bảo chuỗi cung ứng đáng tin cậy nhất và số lượng sản xuất phù hợp để đáp ứng kịp thời cho sự ra mắt của các smartphone hàng đầu sắp tới nhằm thúc đẩy tăng trưởng của thị trường di động toàn cầu.

Di Động Việt

 

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyên Nguyên

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *