Đang dùng laptop Windows 11 lại sở hữu S23 Ultra? Chúc mừng bạn đã có được combo “hời” nhất làng công nghệ hiện nay

0
31

“Mối lương duyên” giữa Samsung và Microsoft không chỉ đơn giản là màn hợp tác đưa các ứng dụng của Microsoft lên điện thoại Galaxy S23 Ultra của hãng điện thoại Hàn Quốc mà còn nhiều hơn thế. Nếu người dùng đang sở hữu một chiếc laptop Windows 11 và đang sử dụng S23 Ultra thì không nên bỏ qua bài viết bên dưới để cùng khám phá những điều thú vị bộ đôi này mang lại nhé!

1. Làm việc đa thiết bị vô cùng “nuột”

Điện thoại Samsung Galaxy S23 Ultra được tích hợp sẵn tính năng Phone Link để kết nối với máy tính Windows 11. Chỉ cần cài đặt trên điện thoại và laptop, S23 Ultra sẽ tự động kết nối với máy tính của bạn mỗi khi hai thiết bị ở gần.

Du an moi 2023 07 14T184746.685
Nội dung bạn sao chép trên máy tính…

Không chỉ giúp quản lý các tập tin, ứng dụng, hình ảnh, ứng dụng này còn giúp quá trình làm việc của người dùng trên đa thiết bị trở nên mượt mà hơn, người dùng chỉ cần sao chép một đoạn văn bản hoặc hình ảnh mong muốn, ngay lập tức nội dung này sẽ xuất hiện trên bàn phím Samsung của Galaxy S23 Ultra để dán vào bất kỳ ứng dụng nào bạn cần. Thật tuyệt vời đúng không nào.

Du an moi 2023 07 14T184932.454
Sẽ ngay lập tức xuất hiện trên clipboard của điện thoại!

2. Chạy ứng dụng Android trên Windows 11

Tính năng chạy ứng dụng Android trực tiếp trên Windows 11 chỉ có mặt tại một số quốc gia nhất định, tuy nhiên nếu bạn sở hữu một chiếc Samsung Galaxy S23 Ultra thì việc chạy ứng dụng Android trên PC/Laptop Windows 11 chỉ là chuyện nhỏ.

Du an moi 2023 07 14T185034.685
Chạy ứng dụng Android bất kỳ trên máy tính Windows 11

Chỉ cần chọn ứng dụng mình yêu thích trên cửa sổ quản lý của Phone Link, người dùng ngay lập tức có thể chạy ứng dụng này thông qua tính năng ánh xạ màn hình của S23 Ultra.

3. Quản lý ảnh và tập tin

Không chỉ giúp người dùng quản lý tập tin thông qua Phone Link, người dùng S23 Ultra còn được thừa hưởng tính năng độc quyền nhờ sự hợp tác giữa Microsoft và Samsung, đó chính là khả năng kéo thả tập tin trực tiếp từ điện thoại sang máy tính và ngược lại. Tất cả được truyền tải qua kết nối không dây mà bạn không cần phải cắm bất kỳ dây cáp nào.

Du an moi 2023 07 14T185229.145
Kéo thả tập tin đơn giản từ điện thoại sang máy tính

4. Nhận cuộc gọi và thông báo

Phone Link sẽ cho phép người dùng Samsung S23 Ultra thực hiện cuộc gọi ngay trên máy tính hay thậm chí là nhận cuộc gọi đến và trả lời các tin nhắn văn bản.

5. Tiếp tục lướt trang web đang xem dang dở trên điện thoại bằng laptop

Nếu người dùng đang lướt web dang dở trên điện thoại và muốn tiếp tục lướt những trang web này trên máy tính, đừng lo, mục Recent Websites sẽ đồng bộ các trang web từ Samsung Internet qua máy tính của bạn, bạn có thể tiếp tục lướt các trang web này bằng Chrome, Edge, Firefox tuỳ ý.

Du an moi 2023 07 14T185345.368

6. Mở nhanh các ứng dụng đa nhiệm trên điện thoại

Phone Link trên Windows 11 vừa nhận được một cập nhật nhỏ nhưng vô cùng hữu ích, người dùng chỉ cần truy cập vào biểu tượng Phone Link bên dưới thanh Taskbar của Windows 11 là có thể truy cập ngay các ứng dụng đang mở gần đây trên điện thoại, có thể nói sự kết hợp tuyệt vời này càng làm cho hệ sinh thái SamsungxMicrosoft trở nên hoàn hảo hơn.

Du an moi 2023 07 14T185441.102

7. Tổng kết

Tích hợp OneDrive, các dịch vụ của Microsoft lên điện thoại S23 Ultra, đồng thời cải tiến khả năng làm việc đa nhiệm, đa thiết bị giữa hai hệ điều hành khác nhau – có thể nói hai ông lớn công nghệ đã làm rất tốt, mang lại cho người dùng “combo” làm việc cực kỳ “nuột” và chuyên nghiệp mà không phải smartphone nào cũng làm được.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây