Công nghệ CPU Turbo trên Honor Note 10 có gì đặc biệt?

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Honor Note 10 đã chính thức ra mắt và nó được bổ sung công nghệ CPU Turbo bên cạnh GPU Turbo, vậy công nghệ này hoạt động như thế nào? Nó có gì đặc biệt?

Honor Note 10 ra mắt với bộ vi xử lý Kirin 970 và đi kèm với một công nghệ khác đó là CPU Turbo, người dùng cũng đặt ra một câu hỏi về đặc điểm, cách hoạt động cũng như nó sẽ giúp ích gì cho thiết bị, tương tự như những dì mà người dùng băn khoăn về GPU Turbo.

cong nghe cpu turbo tren honor note 10

Công nghệ CPU Turbo giúp Honor Note 10 tăng hiệu suất đáng kể.

Honor Note 10 có hệ thống làm mát bằng dung dịch với một ống dẫn nhiệt được gọi là “The Nine”, giúp cho chipset cũng như thiết bị luôn trong trạng thái mát mẻ. Điều này cho phép Kirin 970 trên Note 10 có thể hoạt động ở xung nhịp cao hơn.

honor note 10 thay the may tinh

Trong việc giải phóng bộ nhớ RAM, công nghệ CPU Turbo giúp có nhiều bộ nhớ RAM để tải được nhiều nội dung trò chơi hơn thay vì đọc chúng từ bộ nhớ flash (có thể gây ra chậm tốc độ tạm thời). Honor Note 10 phiên bản tiêu chuẩn có 6GB RAM và tuỳ chọn 8GB RAM, do đó, nó sẽ có ít vấn đề liên quan đến RAM so với những mẫu điện thoại khác trên thị trường.

GPU Turbo sẽ được cập nhật cho một số mẫu điện thoại sử dụng bộ vi xử lý Kirin 970 và Kirin 960 (có thể sẽ có cả những mẫu điện thoại khác của Huawei và Honor).

>> Xem thêm : Honor Note 10 chính thức ra mắt, màn hình khủng, giá hơn 9 triệu

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Ngọc Linh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *