ColorOS – Hệ điều hành sáng tạo trên OPPO Find N3, điện thoại gập đột phá của thời đại.

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Với ColorOS mới, OPPO Find N3 không chỉ là một chiếc điện thoại OPPO gập đỉnh cao về công nghệ mà còn là một người bạn đồng hành thông minh, mang đến những trải nghiệm di động tuyệt vời và độc đáo cho người dùng.

1. ColorOS – Sự đổi mới không ngừng

Trong suốt 10 năm phát triển, ColorOS đã chứng tỏ được sự sáng tạo và tiên phong của mình. OPPO luôn chú trọng đến việc tối ưu hóa giao diện người dùng, mang đến sự tiện lợi và thân thiện cho người dùng.

Du an moi 42

ColorOS không ngừng cập nhật những tính năng mới mẻ và độc đáo, như chụp màn hình bằng cử chỉ, hiệu ứng chuyển cảnh sinh động, hay khả năng đa nhiệm linh hoạt, độ ổn định cao…v…v… để nâng cao trải nghiệm di động cho người dùng.

2. ColorOS trên OPPO Find N3 mang nhiều đột phá

ColorOS 13 có thiết kế đơn giản và hiện đại, cùng nhiều tính năng thông minh giúp tăng cường hiệu suất hệ thống và đáp ứng nhu cầu người dùng. Nhưng với OPPO Find N3, một chiếc điện thoại gập đột phá, ColorOS 13 không đủ để thỏa mãn người dùng.

Du an moi 43

Người dùng cần một hệ điều hành riêng biệt, phù hợp với thiết kế và tính năng của OPPO Find N3. Đó là lý do OPPO ra mắt ColorOS for Find N3, một bộ giao diện dựa trên ColorOS 13, nhưng được tùy biến và tối ưu hóa để mang đến trải nghiệm gập mở di động đầy sáng tạo và hấp dẫn.

Du an moi 44

Không dừng lại ở đó, OPPO còn cung cấp chế độ Hiển thị mở rộng (Boundless View) cho phép mở rộng kích thước của cửa sổ hoạt động chính lên đến 95%, giúp giải quyết bài toán hiệu suất công việc khi người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng mà vẫn đảm bảo khả năng hiển thị tối ưu.

Du an moi 45

Ngay cả khi mở cùng lúc 3 ứng dụng thì giao diện cũng rất thân thiện, dễ sử dụng vì OPPO luôn mong muốn mang đến tầm nhìn không giới hạn dù cho là ở chế độ nào đi nữa. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh kích thước cửa sổ hoạt động theo sở thích, hoặc nhóm các ứng dụng hay dùng chung để có thể dễ dàng truy cập ngay khi cần thiết.

Du an moi 46

Cùng với đó, trên OPPO Find N3, người dùng đã được sở hữu một thành taskbar tương tự như trên những chiếc PC thông thường. Với việc tích hợp thư viện ứng dụng cùng trình quản lý tập tin ngay trên thanh công cụ này, dù là đang làm gì, bạn cũng có thể dễ dàng truy cập vào ngay ứng dụng mong muốn, mang đến hiệu suất đa nhiệm vượt trội. Bên cạnh khả năng kéo thả tập tin giữa các ứng dụng, giờ đây người dùng đã có thể dễ dàng xử lý những công việc trước kia cần có máy tính ngay trên điện thoại mà không gặp bất cứ giới hạn nào.

3. Kết Luận

Nhờ có tư duy sáng tạo và đổi mới, đặt người dùng làm trung tâm phát triển, ColorOS đã thu hút được nhiều người yêu công nghệ và tạo dựng được thương hiệu riêng cho OPPO. Với OPPO Find N3, ColorOS còn mang đến những trải nghiệm mới lạ và đột phá, mở ra một kỷ nguyên mới cho những sáng tạo vượt trội của OPPO.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy bình luận ý kiến của bạn bên dưới nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: GSMArena, Tổng Hợp


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Mr. T

Ăn phải ngon, uống phải chất
Fan công nghệ thì phải đọc Dchannel mới là sành điệu
Cập nhật mọi tin tức công nghệ 5 Châu 4 Bể - Nhanh - Đẹp - Chính Xác
Phục vụ bạn đọc là niềm vui của tôi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *