Code game Vô Địch Triệu Hoán Sư mới nhất miễn phí – Hướng dẫn nhập code chi tiết

0
15

Vô Địch Triệu Hoán Sư là game chiến thuật đấu tướng với gameplay vô cùng hấp dẫn. Trong sự kiện nhân dịp ra mắt, trò chơi còn gửi tặng đến các game thủ những code Vô Địch Triệu Hoán Sư mới nhất 2024 gồm nhiều phần quà giá trị. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về cách nhập code cũng như các mã code mới nhất của tựa game đình đám ngay dưới đây.

1. Code Vô Địch Triệu Hoán Sư mới nhất tháng 4/2024

Sau đây là bảng tổng hợp code Vô Địch Triệu Hoán Sư 2024 mới nhất chi tiết. Mời các game thủ tham khảo và nhập ngay để nhận về thật nhiều quà tặng có giá trị trong game:

CodePhần thưởngTình trạng
TRIEUHOANSUMảnh Tướng Tinh Anh, Đan Đột Phá, Kim Cương…Mới
SSVIP66Mảnh Tướng Tinh Anh, Đan Đột Phá, Kim Cương…Mới
SSVIP88Mảnh Tướng Tinh Anh, Đan Đột Phá, Kim Cương…Còn hạn sử dụng
SSVIP99Mảnh Tướng Tinh Anh, Đan Đột Phá, Kim Cương…Còn hạn sử dụng
THANMA99Mảnh Tướng Tinh Anh, Đan Đột Phá, Kim Cương…Còn hạn sử dụng
Code Vô Địch Triệu Hoán Sư
Code Vô Địch Triệu Hoán Sư

2. Hướng dẫn cách nhập code Vô Địch Triệu Hoán Sư nhanh chóng và dễ dàng

Hướng dẫn cách nhập code Vô Địch Triệu Hoán Sư nhanh chóng và dễ dàng ngay dưới đây:

Bước 1: Người chơi vào đường link của game tại đây và đăng nhập vào account của mình. Sau đó, chọn server và nhân vật mà mình muốn nhận được thưởng.

Code Vô Địch Triệu Hoán Sư
Bước 1

Bước 2: Tiếp đến, bạn chọn vào mục Giftcode > nhập những mã code có trong bảng ở phần 1 vào khung nhập code. Để đổi thưởng từ giftcode, bạn chọn Sử dụng.

Code Vô Địch Triệu Hoán Sư
Bước 2

Bước 3: Bạn quay trở lại game > vào giao diện chính > chọn vào Thư bên góc phải màn hình để mở thư và nhận phần thưởng.

Code Vô Địch Triệu Hoán Sư
Bước 3

3. Giải đáp một số câu hỏi thường gặp

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp

3.1. Vô Địch Triệu Hoán Sư là game gì? Gồm những phần quà nào?

Vô Địch Triệu Hoán Sư là game đấu tướng thể loại màn hình dọc kết hợp với yếu tố AFK. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được hóa thân cao thủ tối thượng và sẽ có thể triệu hồi các nhân vật huyền thoại từ 3 giới Yêu – Nhân – Tiên. Theo đó, bạn sẽ có cơ hội sưu tập nhiều danh tướng nổi tiếng như Tôn Ngộ Không, Hồng Hài Nhi,…
Vô Địch Triệu Hoán Sư còn có nhiều tính năng hỗ trợ game thủ, chẳng hạn như: mỗi ngày sẽ tặng nhiều vé quay chiêu mộ. Hay chỉ cần nâng 1 tướng là các tướng còn lại cũng được hưởng “ké” ngay cấp độ đó. Không những vậy, game còn gửi tặng đến người chơi nhiều code giá trị, gồm các phần quà như đá quý, vật phẩm, mảnh tướng tinh anh, đan đột phá,… cực hấp dẫn.

3.2. Vì sao code game Vô Địch Triệu Hoán Sư không hoạt động?

Trong trường hợp code Vô Địch Triệu Hoán Sư không hoạt động, bạn cần check lại xem thời hạn sử dụng mã còn không? Hay kiểm tra xem mình có nhập sai ở bước nào hay nhập mã chính xác chưa nhé. Đồng thời, hãy đảm bảo rằng kết nối mạng luôn ở trong trạng thái ổn định nha.

3.3. Cách nhận Vô Địch Triệu Hoán Sư code mới sớm nhất?

Để nhận code Vô Địch Triệu Hoán Sư mới sớm nhất, bạn có thể vào Fanpage, Website của Vô Địch Triệu Hoán Sư nhé. Hoặc nhanh hơn là theo dõi qua bài viết này vì chúng mình cũng luôn update mã mới liên tục và sớm nhất.

4. Tham khảo các mẫu điện thoại chơi Vô Địch Triệu Hoán Sư

Tham khảo các mẫu điện thoại chơi Vô Địch Triệu Hoán Sư:

5. Tổng kết

Code Vô Địch Triệu Hoán Sư mới nhất đã được chúng mình cập nhật chi tiết và đầy đủ qua bài viết. Chúc các bạn nhập mã sớm và thành công để nhận thưởng nhé. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel của Di Động Việt để không bỏ sót bất cứ tin tức công nghệ nào giá trị nhất.

Nếu có nhu cầu trải nghiệm sản phẩm, bạn có thể đến ngay với Di Động Việt chúng tôi. Mặt khác, nếu bạn mua hàng ngay tại đây sẽ có cơ hội nhận về nhiều ưu đãi kèm theo cũng như nhận được “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” thực sự.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây