Tổng hợp Code Build A Boat For Treasure mới nhất tháng 03/2023 | Cách nhập code

code Build A Boat For Treasure là những mã quà tặng mà nhà phát hành gửi đến người chơi. Khi nhập code trong game, người chơi sẽ đổi được các phần quà giá trị như vật phẩm, trang bị, tiền vàng,…Bài viết này đem đến nhiều mã code Build A Boat For Treasure mới cập nhật trong tháng 1 này. Cùng xem ngay nhé.

1. Tổng hợp code Build A Boat For Treasure mới nhất 03/2023

Tình trạngMã codeQuà tặng
Hết hạnhi5 Gold
Hết hạnSquid Army22x Ice, 22x Gold
Hết hạn=D5 Gold
Hết hạn=P5 Gold
Hết hạnchillthrill709 was hereĐổi block 

2. Cách nhận, cách nhập Code Build A Boat For Treasure

Sau khi đã tổng hợp đầy đủ nhất các mã code Build A Boat For Treasure còn hạn, thì tiếp theo đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhập code nhanh và chi tiết nhất nhé. Cùng theo dõi ngay bên dưới nào.

2.1. Hướng dẫn nhanh

Vào trang web Roblox chọn Build A Boat For Treasure -> Nhấn vào mục Menu bên phải màn hình -> Sau đó, chọn vào Cài đặt (Biểu tượng bánh răng) -> Lướt xuống bên dưới, bạn sẽ thấy mục Redeem code -> Điền code -> Bấm Redeem.

2.2. Hướng dẫn chi tiết

Tiếp theo là những hướng dẫn chi tiết kèm theo ảnh minh họa rõ ràng giúp bạn dễ dàng thực hiện việc nhập code đổi quà.

Bước 1: Vào trang web Roblox tìm kiếm và chọn Build A Boat For Treasure.

code Build A Boat For Treasure
Tìm kiếm và chọn Build A Boat For Treasure

Bước 2: Phía bên phải màn hình, bạn nhấn vào mục Menu.

code Build A Boat For Treasure
Bạn nhấn vào mục Menu

Bước 3: Tiếp đến, chọn vào Cài đặt (Biểu tượng bánh răng).

code Build A Boat For Treasure
Chọn vào Cài đặt

Bước 4: Kéo xuống bên dưới, bạn sẽ thấy phần Redeem code, điền chính xác mã code còn hạn và nhấn Redeem.

code Build A Boat For Treasure
Điền code và nhấn Redeem

Khi màn hình hiển thị như bên dưới có nghĩa là bạn đã đổi quà thành công.

code Build A Boat For Treasure
Nhận quà thành công

3. Thông tin code Build A Boat For Treasure

Có nhiều bạn đã chơi lâu hoặc mới chơi vẫn còn nhiều thắc mắc chưa được giải đáp về code Build A Boat For Treasure. Thì không để các bạn chờ lâu, ngay bên dưới Di Động Việt sẽ trả lời tất cả các câu hỏi về các mã code trong game này nhé.

Code Build A Boat For Treasure là gì?

Mã code Build A Boat For Treasure chính là một dãy ký tự có thể bao gồm số hoặc chữ cái không theo một quy tắc chính tả nhất định. Mỗi mã code sẽ tương ứng với từng phần quà tặng khác nhau trong game. 
Khi nhập thành công các mã code Build A Boat For Treasure người chơi có thể nhận được vàng trong game. Từ đây bạn có thể mua được các vật phẩm khác trong game . Thay vì tốn thời gian để hoàn thành các nhiệm vụ mỗi ngày, việc nhập các mã  code game sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cày cuốc. Từ đó, việc vượt cấp trong game sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Nhận code Build A Boat For Treasure ở đâu mới nhất?

Mình sẽ chia sẻ đến bạn nhiều cách để cập nhật được nhiều mã code  Build A Boat For Treasure mới nhất. Đầu tiên, vẫn là theo dõi lại mục 1 của bài viết này thường xuyên vì mình sẽ luôn thêm vào những mã code mới nhất, còn hạn của tựa game này. Tiếp theo đó, bạn có thể follow @ChillzStudios trên nền tảng Twitter và tham gia Chillz Studios Discord chính thức.

Thời hạn sử dụng Code Build A Boat For Treasure là bao lâu?

Hầu hết các mã Code Build A Boat For Treasure được nhà phát hành game tung ra rất bất ngờ, không thể xác định cụ thể và chính xác được thời điểm phát hành mã code. Vì thế, để có thể hưởng trọn các phần quà sang xịn và quý hiếm trong game, người chơi nên theo dõi các hội nhóm, website, fanpage chính thức của Build A Boat For Treasure liên tục.

4. Giới thiệu các điện thoại giá tốt, chính hãng chơi Build A Boat For Treasure

5. Kết luận

Hy vọng bài viết Tổng hợp Code Build A Boat For Treasure mới nhất tháng 03/2023 | Cách nhập code sẽ đem đến cho người chơi nhiều mã code sang xịn và các phần quà quý hiếm trong game nhé.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel đến từ hệ thống Di Động Việt để cập nhật tất tần tật mọi thứ về công nghệ mới nhất hiện tại nhé. Xin cám ơn các bạn đọc vì đã bỏ ít phút để xem qua bài viết của mình. Và quan trọng là hãy nhớ “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để được hưởng nhiều sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất nhé.


Xem thêm: 


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.