Có nên mua iPad Air 4 cũ giá rẻ trong năm 2021 hay không?

Trong các sản phẩm máy tính bảng, iPad Air 4 là chiếc tablet có nhiều công dụng tính năng chuyên nghiệp, lối thiết kế và phong cách hiện đại hơn. Ngày nay, các sản phẩm của Apple ngày càng được nâng cấp nhưng đối với iPad Air 4 vẫn là một phiên bản rất đáng để sở hữu và ưa chuộng sử dụng.

Có nên mua iPad Air 4 cũ giá rẻ?

Nhu cầu người dùng sử dụng công nghệ ngày càng gia tăng, từ đó mà các số lượng máy tính bảngđiện thoại cũ cũng ngày càng cần nhiều hơn. Trong các sản phẩm iPad, cụ thể hơn như iPad Air 4 là thật sự rất cần thiết trong danh sách mua các sản phẩm đã qua sử dụng. Vậy khi mua iPad Air 4 cũ giá rẻ trong năm 2021 sẽ có lợi ích gì hay không?

1. Lý do mua iPad Air 4 cũ giá rẻ trong thời điểm này?

Sau khi iPad Pro được ra mắt, các sản phẩm smartphone mới đang ngày càng đẩy nhiều mặt hàng để có thể tiếp cận được nhiều người dùng sử dụng. Đối với các sản phẩm iPad cũ, người dùng vẫn dành sự quan tâm khá nồng nhiệt mà không khác gì các sản phẩm mới.

Qua những thông tin tổng hợp chung, các sản phẩm iPad thường có giá trị bán lại thấp hơn như bất kỳ máy tính bảng nào khác. Do đó bạn có thể sẽ nhận được một chiếc iPad cũ với giá chỉ bằng một nửa giá ban đầu hoặc có thể thấp hơn nếu nó còn bảo hành. 

iPad Air 4 cu gia re ly do mua didongviet
Người dùng vẫn quan tâm khi mua iPad Air 4 cũ giá rẻ

Lợi ích của việc mua iPad Air 4 cũ giá rẻ đã qua sử dụng thường sẽ có một số mặt hàng trông như mới. Vì hầu hết mọi người đều sử dụng điện thoại cho mục đích hàng ngày và iPad không được sử dụng nhiều nên có thể họ chỉ dùng trong mục đích giải trí.

Người sử dụng sẽ không mắc gặp nhiều lỗi hay sự cố xảy ra với iPad khi sử dụng lâu. Về cơ bản, theo đánh giá iPad Air 4 cũ giá rẻ sẽ hoạt động khá tốt theo thời gian vì nó đã tích hợp bộ xử lý chip A14 Bionic nên hệ điều hành vẫn có thể chạy mượt như mới ra mắt. 

iPad Air 4 cu gia re chip A14 didongviet
iPad Air 4 cũ giá rẻ vẫn hoạt động tốt nhờ vào chip A14 Bionic

Việc Air 4 có thể bán chạy là vì có bộ xử lý A14 Bionic mới hơn dựa trên quy trình sản xuất 5 nanomet. Có thể cho rằng, iPad Air 4 vẫn là một thiết bị tiện lợi có khả năng sử dụng trong vài năm tới.

Hơn nữa, nếu bạn mua một chiếc iPad với một số bảo hành khác thì bạn không phải lo lắng gì cả. Điều đó, bạn sẽ không tốn quá nhiều chi phí khi đã sở hữu một chiếc iPad Air 4 cũ giá rẻ.

2. Tiếp cận được nhiều công nghệ mới

Nếu bạn không quan tâm nhiều với thông số kỹ thuật thấp hơn iPad Pro, chấp nhận một lối thiết kế giản dị, đã qua nhiều lần sử dụng và giá cả hợp lý thì Air 4 vẫn đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm sử dụng công nghiệp hiện đại. Bên cạnh đó, nó vẫn mang lại nhiều ưu điểm tiện lợi khi bạn đã sở hữu nó: 

iPad Air 4 có thể hoạt động giống như Pro vì CPU và GPU có khả năng hỗ trợ, cộng thêm việc sở hữu một lượng RAM đáng kể sẽ cho phép người dùng chạy được các tác vụ một cách dễ dàng. Nó cũng sẽ tương thích với Apple Pencil 2, Magic Keyboard và Smart Folio Keyboard.

iPad Air 4 cu gia re magickb didongviet
Người dùng sẽ tiếp cận được nhiều công nghệ khi có được iPad Air 4 cũ giá rẻ

Việc sử dụng iPad Air 4 sẽ giúp người dùng kết nối với thiết bị này, cơ bản thì bạn có thể sử dụng để phác thảo, vẽ tranh kỹ thuật số cũng như để ghi chú. Tất cả cơ bản đó sẽ tương thích hơn khi kết hợp với phụ kiện Apple Pencil 2.

Khi được trang bị với bàn phím không dây, bàn di chuột hoặc chuột, nó có thể là một công cụ năng suất hiệu quả để xử lý văn bản, trình bày, chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế đồ họa và chỉnh sửa video ở một mức độ nào đó.

3. Nên hay không nên mua iPad Air 4 cũ giá rẻ?

Phần nào đó, dòng Air là sự lựa chọn tốt giữa iPad thế hệ tám và iPad Pro 2020. Đối với những bạn cảm thấy dòng Pro quá đắt, quá cao cấp hay các tiêu chuẩn không phù hợp thì iPad Air 4 cũ giá rẻ là sự lựa chọn tốt nhất.

Tất nhiên, thiết bị này có một số nhược điểm và hạn chế như: hệ thống camera sẽ không có Flash, đầu loa âm thanh sẽ không rõ, lựa chọn dung lượng với mức giá khác nhau. Ngoài nhược điểm, Air 4 vẫn giúp người dùng có thể bảo mật cá nhân, tiện lợi trong việc dùng Touch ID ở bên cạnh thay vì nút Home bên dưới

Đối người dùng sử dụng cho mục đích giải trí, dành ít thời gian hằng ngày thì có thể dễ dàng bỏ qua. Ngược lại, muốn sử dụng trong các công việc hay có nhu cầu cao hơn thì lựa chọn iPad Air 4 cũ giá rẻ sẽ mang lại trở ngại cho bạn.

iPad Air 4 cu gia re buy didongviet
iPad Air 4 cũ giá rẻ là sự lựa chọn tốt trong việc sử dụng thường ngày

Nếu thật sự quan tâm hơn đến sản phẩm hoàn toàn mới, chính hãng, chưa qua sử dụng thì bạn vẫn có thể mua iPad Air 4 trên Di Động Việt để nhận ngay các chương trình ưu đãi hấp dẫn đi kèm với các chính sách bảo hành, hậu mãi dài lâu.

Đó là những thông tin để bạn có thể quyết định nên mua sản phẩm iPad Air 4 cũ giá rẻ. Đừng quên theo dõi tin tức của Di Động Việt để tiếp tục cập nhập các tin tức mới và thông tin bổ ích bạn nhé. Rất cảm ơn các bạn vì đã đọc qua bài viết này.

Nguồn: konsyse


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.