“Chính hãng chính ngạch”, “Chính hãng xách tay”, “Chính hãng trôi nổi” hoàn toàn khác nhau, hiểu thế nào mới đúng?

0
29

Suốt hành trình phục vụ khách hàng gần 15 năm qua, Di Động Việt luôn tự tin với cam kết tất cả sản phẩm đều là “Chính hãng chính thống”, đem lại hành trình mua sắm uy tín, đảm bảo mọi quyền lợi tốt nhất dành cho người dùng. 

1. “Chính hãng xách tay”, “Chính hãng trôi nổi” là gì?

Trên thị trường hiện nay, các quảng cáo, cam kết “ở đây bán hàng chính hãng” đã không còn xa lạ với người dùng. Tuy nhiên, khi khắp nơi đều tự nhận bán hàng chính hãng, người dùng cũng luôn phải cảnh giác vì mang mác “chính hãng” vẫn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro khó ngờ. 

Trong đó, những khái niệm như “Chính hãng xách tay” hay “Chính hãng trôi nổi” khiến người dùng càng thêm hoang mang. Thực chất, những sản phẩm xách tay, trao tay, trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường vẫn được rao bán “chính hãng – giá rẻ” làm nhiều người lầm tưởng với hàng “Chính hãng chính ngạch”. 

image 32
Di Động Việt chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng chính thống

Khi mua sản phẩm “Chính hãng xách tay” hay “Chính hãng trôi nổi”, người dùng sẽ gặp phải nhiều rủi ro lớn như: Không được hãng bảo hành, không được hỗ trợ – đổi trả khi sản phẩm gặp lỗi trong quá trình trải nghiệm, không được tận hưởng các dịch vụ hậu mãi sau khi mua sản phẩm, nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng – thiệt hại về tài chính…

2. “Chính hãng chính ngạch” là gì?

Việc khách hàng tìm hiểu kĩ càng nguồn gốc của sản phẩm là điều vô cùng quan trọng để đảm bảo quyền lợi của mình. Với uy tín gần 5 năm, được hàng nghìn khách hàng tin tưởng mua sắm sản phẩm công nghệ, Di Động Việt tự tin khẳng định tất cả các sản phẩm của hệ thống là “Chính hãng chính ngạch”. 

Vậy “Chính hãng chính ngạch” là gì? Đây là những sản phẩm phải đáp ứng đủ các yếu tố: Chính thống, chính danh, chính thức từ chính hãng, được chính hãng cung cấp và ủy nhiệm. 

Di Động Việt chỉ bán sản phẩm “Chính hãng chính thống” – được nhập trực tiếp từ hãng. Không chỉ khẳng định về chất lượng sản phẩm, Di Động Việt còn tự tin sản phẩm của mình là “Chính hãng hơn cả chính hãng” bởi những giá trị vượt trội khách hàng nhận được trước – trong – sau khi mua hàng tại Di Động Việt như: bảo hành 1 đổi 1 không cần chờ đợi – không cần thủ tục phức tạp, trade-in lên đời không bù tiền…

Là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR) và là đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… tại Việt Nam, Di Động Việt luôn đồng hành – chia sẻ với khách hàng trong hành trình mua sắm tiết kiệm với “Giá rẻ hơn các loại rẻ”. Ngoài ra, khách hàng còn tận hưởng nhiều chính sách độc quyền chỉ có tại Di Động Việt về giá bán, bảo hành, thu cũ – đổi mới, hậu mãi…

Kols 3
Nhiều người nổi tiếng là khách hàng quen thuộc của hệ thống bán lẻ Di Động Việt

Vì vậy, khi mua sản phẩm “Chính hãng chính ngạch” trên toàn hệ thống Di Động Việt, khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái từ khâu tìm hiểu sản phẩm, an tâm trong quá trình mua sản phẩm và hài lòng về chính sách bảo hành – hậu mãi. 

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây