CEO Xiaomi, Lei Jun: Điện thoại Mi MIX mới sẽ không ra mắt năm nay

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Thông tin đến từ CEO của Xiaomi, Lei Jun chắc chắn khiến nhiều Mi fan buồn lòng. Nếu bạn là một trong những người đang chờ đợi một chiếc điện thoại Mi MIX mới ra mắt trong năm nay, thì bạn sẽ thất vọng khi biết rằng sẽ không có chiếc nào trong năm nay. Nếu bạn cũng đang đợi mua Mi MIX Alpha, điều đó cũng khó khăn.

>>> Xem thêm:

Giám đốc điều hành hàng đầu của Xiaomi đã trả lời ba trong số những câu hỏi được người hâm mộ Xiaomi hỏi nhiều nhất.

Mi MIX 2020 sẽ không ra mắt

Câu hỏi đầu tiên được trả lời là liệu sẽ có Mi MIX trong năm nay? Trong câu trả lời của mình, ông tiết lộ rằng dòng Mi MIX mang đến những cải tiến vượt trội mới và hãng đang làm việc chăm chỉ để tạo ra một mẫu điện thoại mới đáp ứng được kỳ vọng. Tuy nhiên, một mẫu MI MIX mới sẽ mất một thời gian trước khi ra mắt. Rất tiếc, năm nay dòng Mi MIX sẽ lỡ hẹn.

Mi Mix 2020 đã từng rò rỉ trước đó

Mi Mix 2020 đã từng rò rỉ trước đó

Số phận Xiaomi Mi MIX Alpha

Để trả lời câu hỏi về việc khi nào Mi MIX Alpha sẽ được sản xuất hàng loạt, Lei Jun đã giải thích rằng chiếc điện thoại này là một dự án nghiên cứu và hãng đã đạt được mục tiêu của mình.

Tuy nhiên, việc sản xuất hàng loạt hiện nay vẫn còn khó khăn. Đó là lý do tại sao thiết bị sẽ không được sản xuất hàng loạt. Thay vào đó, hãng đã quyết định tập trung vào việc sản xuất điện thoại Mi MIX thế hệ tiếp theo.

Mi Mix Alpha 2019 sẽ không có người kế nhiệm

Mi Mix Alpha 2019 sẽ không có người kế nhiệm

Nhưng đội ngũ kỹ sư và nhà thiết kế đã chuyển trọng tâm của họ từ một mô hình tương lai sáng tạo ra một giải pháp lớn hơn trong loạt Mix. Người đứng đầu Xiaomi bày tỏ hy vọng rằng họ sẽ có thể tạo ra một chiếc smartphone được trang bị những công nghệ tiên tiến. Nhưng điều này sẽ mất một thời gian. Thật không may, ông đã không đi vào chi tiết sản phẩm mới sẽ được gọi là gì.

Tương lai chip Xiaomi Surge

Câu hỏi thứ ba được trả lời là về tương lai của con chip Xiaomi Surge. Những người hâm mộ cũng hỏi về số phận của những con chip mang thương hiệu của công ty. Nhớ lại rằng vào tháng 2 năm 2017, công ty đã công bố bộ vi xử lý Surge S1 đầu tiên của mình. Nó đã trở thành nền tảng cho Xiaomi Mi 5C. Sau đó, Xiaomi không ra mắt thêm chip mới nhưng điều này không có nghĩa là Xiaomi đã từ bỏ ý định ra mắt bộ vi xử lý của riêng mình. Lei Jun đảm bảo rằng họ đang tiếp tục nghiên cứu theo hướng này.

 Xiaomi đang phát triển chipset mới Xiaomi đang phát triển chipset mới

Trong câu trả lời của mình, ông tiết lộ rằng họ đã gặp phải một số khó khăn lớn. Mặc dù vậy, họ vẫn không ngừng phát triển các bộ vi xử lý mới.

Lei Jun cũng cho biết nhiều câu hỏi sẽ được trả lời tại lễ ra mắt kỷ niệm 10 năm vào ngày 11/8 tới. Do đó, nếu bạn cần giải đáp, hãy kiên nhẫn.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Phạm Duyên

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *