Cấu hình chi tiết của iQOO 12: Màn hình 144Hz, sạc nhanh 200W và RAM 24GB

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo một tin tức mới nhất từ trang GSMArena, thông tin về cấu hình chi tiết của iQOO 12 đã được rò rỉ. Điều đáng chú ý là chiếc điện thoại này sẽ được trang bị một số tính năng ấn tượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

1. iQOO 12, sản phẩm phù hợp cho việc giải trí

Một trong những điểm đáng chú ý nhất về iQOO 12 là màn hình. Theo thông tin rò rỉ, iQOO 12 sẽ được trang bị màn hình E7 OLED với độ phân giải “2K” (tương đương với QHD) và tốc độ làm mới lên đến 144Hz. Điều này đảm bảo sự mượt mà và sắc nét cho trải nghiệm người dùng, đặc biệt là khi chơi game và xem nội dung đa phương tiện.

New Project 1 1

2. Độ tiện lợi luôn sẵn sàng sử dụng

Ngoài ra, iQOO 12 cũng sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 200W, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và có thể sạc nhanh điện thoại của mình. Giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng của người dùng và giúp điện thoại luôn sẵn sàng sử dụng mọi lúc.

Về hiệu năng, iQOO 12 được cho là sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3, kết hợp với RAM lên đến 24GB. Điều này đảm bảo khả năng xử lý mạnh mẽ và đáp ứng tốt cho các tác vụ đa nhiệm và ứng dụng đòi hỏi hiệu năng cao.

3. Rò rỉ thông tin iQOO 12 có 2 phiên bản ?

Tuy nhiên, như thông tin đã được tiết lộ, một số nguồn tin cho rằng iQOO 12 có thể sẽ có hai phiên bản là iQOO 12 và iQOO 12 Pro. Điều này gây ra nhiều tranh cãi và quan điểm khác nhau từ cộng đồng người dùng. Một số người cho rằng việc chia thành hai phiên bản sẽ làm khó khăn cho việc lựa chọn và tạo ra sự phân mảnh trên thị trường.

New Project 2 2

4. Phần kết

Việc rò rỉ thông tin cấu hình chi tiết của iQOO 12 đã tạo ra sự chú ý rất lớn từ cộng đồng người dùng. IQOO 12 hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Gsmarena


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *