Cảnh báo thủ đoạn mạo danh thương hiệu Di Động Việt

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Trước tình trạng nhiều đối tượng giả mạo thương hiệu Di Động Việt để trục lợi. Quý khách hàng mua sắm cuối năm xin lưu ý thông tin bên dưới để tránh bị các đối tượng lừa đảo lợi dụng.

1. Cảnh báo tình trạng giả mạo thương hiệu Di Động Việt

Nhiều đối tượng lừa đảo thời gian qua đã có hành vi giả mạo thương hiệu Di Động Việt để tung ra khuyến mãi giả, lợi dụng niềm tin của khách hàng để lừa đảo, cung cấp sản phẩm kém chất lượng, gây thiệt hại cho khách hàng lẫn thương hiệu Di Động Việt.

giả mạo Di Động Việt
Quý khách vui lòng không truy cập các trang web giả mạo thương hiệu Di Động Việt để tránh các rủi ro không đáng có

Nhiều trường hợp giả mạo vô cùng tinh vi và chuyên nghiệp, làm giả địa chỉ, số điện thoại và cả website “nhái” chính chủ như didongviet.vn.info hay didongviet.com,…tất cả những website này đều thuộc những đối tượng giả mạo thương hiệu Di Động Việt, tất cả thông tin đăng tải đều không đúng sự thật, khuyến mãi giả, giá bán thường rất rẻ so với hàng chính hãng trên thị trường.

2. Di Động Việt chỉ có website duy nhất didongviet.vn là trang chủ chính thức

Để đảm bảo an toàn mua sắm của quý khách, xin lưu ý thương hiệu Di Động Việt chỉ có một trang chủ duy nhất là website didongviet.vn Quý khách có thể tìm kiếm các cửa hàng Di Động Việt “chính chủ” tại đây.

Di Dong Viet
Di Động Việt chỉ có duy nhất một trang chủ là website didongviet.vn

Di Động Việt cũng là đối tác – đại lý chính hãng của Apple (Apple Authorized Reseller) tại Việt Nam với 10 cửa hàng đạt chuẩn PPG, các cửa hàng này cũng có thể dễ dàng được tìm kiếm trên trang chủ của Apple (locate.apple.com/vn/en/sales).

Di Động Việt PPG
10 cửa hàng Di Động Việt đạt chuẩn trên trang chủ của Apple

Quý khách cần liên hệ Di Động Việt cũng xin lưu ý, chúng tôi chỉ cung cấp duy nhất số điện thoại Hotline 1800 6018 (Miễn phí).

Kính chúc quý khách có một mùa mua sắm cuối năm thật trọn vẹn và có những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cùng Di Động Việt.

Di Động Việt

5/5 - (5 bình chọn)
Avatar of Mr. T

Ăn phải ngon, uống phải chất
Fan công nghệ thì phải đọc Dchannel mới là sành điệu
Cập nhật mọi tin tức công nghệ 5 Châu 4 Bể - Nhanh - Đẹp - Chính Xác
Phục vụ bạn đọc là niềm vui của tôi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • V
    Võ thanh trúc

    Đang có trang. Didongvietstore đăng quảng cáo bán đt ss s23 giá 1tr950. Tôi hỏi muốn ra chi nhánh ở sg thì bảo là dời hết về kho hà nội rồi. Bảo là hàng chính hãng cho kiểm tra bảo hành tại samsung luôn. Nhưng khi giao đến thì bảo là ko cho kiểm tra hàng. Tôi cạch luôn. Bên bạn kiểm tra báo cáo gian lận lừa đảo đi. Kẻo mang tiếng công ty

    Trả lời - 23/02/2024 lúc 19:53