Cảnh báo các thiết bị Apple tự động reset và cách khắc phục

Người dùng iPhone, iPad và Macbook đang gặp phải tình trạng lạ, là máy liên tục tự động liên tục Reset. Sự cố này gây khó chịu cho người dùng, nhưng đã có biện pháp khắc phục tạm thời.

Theo đó, ghi nhận tại Việt Nam, từ sáng sớm nay nhiều người sử dụng các thiết bị Apple, bao gồm iPhone, iPad và Macbook gặp tình trạng máy reset liên tục mà không rõ nguyên nhân.

loi-la-tren-iphone-ipad

Lỗi lạ trên các thiết bị Apple được người dùng phản ánh.

Đứng trước tình trạng này, các chuyên gia kỹ thuật đưa ra cách khắc phục tạm thời. Cụ thể, người dùng iPhone, iPad và Macbook chỉ cần đưa thời gian hệ thống về tháng 11, tình trạng reset sẽ được giải quyết.

Ghi nhận thực tế tại Di Động Việt, các thiết bị iPhone gặp lỗi này đã có thể fix bằng cách trên. Với các thiết bị iPad, sau khi chỉnh thời gian chỉ cần khởi động lại máy, vấn đề cũng được giải quyết.

thiet-bi-apple-reset-lien-tuc-va-cach-khac-phuc-didongviet

Cảnh báo về lỗi lạ trên các thiết bị Apple và cách khắc phục tạm thời từ Di Động Việt.

Đồng thời, người dùng Macbook cũng không được update MacOS mới tại thời điểm “nhạy cảm” này. Vì có khả năng máy sẽ bị treo và nặng hơn là mất hết dữ liệu.

Hiện tại, trong thời gian chờ Apple fix lỗi lạ này, người dùng không nên có bất kì can thiệp gì khác trên thiết bị, từ việc cập nhật hệ điều hành mới hay tải ứng dụng.

Được biết, ban đầu đang ảnh hưởng đến các thiết bị iPhone 6S, iPhone 7 và 7 Plus chạy iOS 11.1.2. Apple vẫn chưa có thông phản hồi nào về tình trạng này. Di Động Việt sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin về lỗi lạ này trên các thiết bị Táo khuyết.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.