Camera Galaxy A8 Star cho trải nghiệm selfie hấp dẫn

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Galaxy A8 Star là chiếc smartphone dòng cận cao cấp của Samsung sở hữu nhiều điểm nổi bật. Ấn tượng hơn hết là khả năng chụp ảnh selfie của Galaxy A8 Star.

Giống như những chiếc smartphone khác, Galaxy A8 Star cũng có chế độ làm đẹp và có hai tùy chọn là làm đẹp tự động và người dùng điều chỉnh các thông số một cách thủ công.

Chế độ làm đẹp tự động

giao-dien-lam-dep-thong-minh-galaxy-a8-star-didongviet

Giao diện máy ảnh khi chọn chế độ tự động làm đẹp

Với chế độ làm đẹp tự động , Galaxy A8 Star sẽ tự động thiết lập các thông số về ánh sáng, hiệu ứng, màu sắc, làm đẹp da…Chế độ này sẽ giúp bạn cho ra những tấm ảnh selfie ấn tượng, bắt mắt mà không cần phải tốn thời gian nghiên cứu để điều chỉnh các thông số.

anh-lam-dep-tu-dong-thuong-galaxy-a8-star-didongviet

Ảnh được chụp ở chế độ làm đẹp tự động không khỏi khiến người dùng phải suýt soa

Chế độ làm đẹp thủ công

Về chế độ này thì chúng ta lại có rất nhiều thứ để tìm hiểu và trải nghiệm. Nếu bạn là một người có cá tính và cầu toàn hơn trong những bức ảnh thì bạn sẽ phải sử dụng camera với chế độ này nhiều hơn đấy.

Galaxy A8 Star cho bạn điều chỉnh nhiều thông số khác nhau để tạo nền một bức ảnh hài lòng nhất cho bạn như mức độ làm mịn da, màu da, làm thon mặt hay làm to mắt.

giao-dien-lam-dep-thu-cong-cua-galaxy-a8-star-didongviet

Bạn có thể tự điều chỉnh mọi thông số để giúp bức ảnh trông bắt mắt hơn

Đặc biệt, tính năng điều chỉnh giả lập hướng sáng sẽ cho ra những tấm ảnh đẹp như được chụp ở studio mà không cần quá nhiều yếu tố. Bạn chỉ cần chọn “Chiếu sáng Pro” rồi lựa chọn hướng ánh sáng cho phù hợp là có thể tạo nền những hình ảnh chuyên nghiệp

chieu-sang-truoc-galaxy-a8-star-didongviet

Bức ảnh được điều chỉnh chiếu sáng phía trước với tính năng “Chiếu sáng Pro”

Người dùng có thể điều chỉnh hướng sáng chiếu từ phía trước, bên phải, bên trái và cả hai bên – những hướng sáng chính hay được sử dụng trong studio. Với hiệu ứng giả lập ánh sáng này những bức ảnh selfie sẽ thể hiện được các góc cạnh trên khuôn mặt, làm cho cảm giác mũi cao hơn, mặt thon hơn nhờ hiệu ứng ánh sáng.

chieu-sang-trai-galaxy-a8-star-didongviet

Khi được chỉnh chiếu sáng bên trái, tông màu của ảnh trông rực rỡ và sắc nét hơn, tạo cảm giác chân thật

Tính năng “Chiếu sáng Pro” sẽ cho khuôn mặt có chiều sâu và góc cạnh hơn làm nên sự chân thật, tự nhiên cho bức hình. Với các smartphone không có tính năng này thì ảnh selfie sẽ trở nên ảo hơn khi được cà mịn da và tăng sáng nên mất đi các đường nét trên khuôn mặt.

su-sac-net-galaxy-a8-star-didongviet

Những tính năng của Galaxy A8 Star không làm bức ảnh trông ảo mà khiến các góc cạnh khuôn mặt trở nên sắc và thon hơn

Một tính năng nhỏ thú vị nữa là các bộ sticker được tích hợp sẵn. Những bức ảnh cho ra mang màu sắc vui vẻ, thú vị hơn bên cạnh việc làm đẹp đơn thuần. Hứa hẹn sẽ cho người dùng những trải thú vị và vui tươi hơn với bộ sticker vui nhộn này.

sticker-galaxy-a8-star-didongviet

Galaxy A8 Star trang bị sẵn bộ sticket sống động, thú vị

Camera sau

Cung cấp thêm vài thông tin cho bạn về camera sau, tính năng giả lập hướng sang cũng được áp dụng cho camera sau. Và cách sử dụng tính năng này cũng tương tự như camera trước khi chuyển sang chế độ làm đẹp.

camera-sau-thuong-galaxy-a8-star-didongviet

Ảnh được chụp ở chế độ thông thường vẫn không làm người dùng thất vọng

camera-sau-thuong-galaxy-a8-star-didongviet

Ảnh trông bắt mắt và trở nên đẹp hơn khi được thiết lập các chế dộ làm đẹp và ánh sáng

Galaxy A8 Star tuy chỉ thuộc phân khúc tầm trung nhưng lại sở hữu camera chất lượng với nhiều tính năng hấp dẫn và chuyên nghiệp. Còn chờ gì mà không nhanh tay sở hữu cho mình một chiếc Galaxy A8 Star để cho bản thân những trải nghiệm hấp dẫn hơn.

>>Xem thêm: Đánh giá Galaxy A8 Star: Thiết kế mẫu mực, cấu hình mượt mà

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Mai Thy

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *