Cách xuống dòng trong Zalo với điện thoại iPhone, Android, máy tính

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Khi sử dụng ứng dụng Zalo để nhắn tin, người dùng đôi lúc sẽ cần phải xuống dòng để nhập các nội dung theo dòng tách biệt. Nhưng ứng dụng Zalo trên các thiết bị thường bấm Enter sẽ đồng nghĩa với tin nhắn gửi đi. Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua cách xuống dòng trong Zalo đơn giản dưới đây nhé. 

1. Các bước xuống dòng trong Zalo trên điện thoại

Đầu tiên, hãy cùng bài viết tìm hiểu qua cách xuống dòng trong Zalo trên điện thoại iPhone và Android với từng bước hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé.

1.1. iPhone

Cách xuống dòng trong Zalo đối với giao diện điện thoại iPhone thì cực kỳ đơn giản. Người dùng chẳng cần phải thực hiện bất kỳ thiết lập gì vẫn có thể xuống hàng nhanh chóng. Ngay tại khung chat ứng dụng Zalo trên điện thoại, bạn chỉ cần nhắn tin như bình thường và bấm vào chữ Nhập ở trên bàn phím thì sẽ tự động xuống dòng để bạn điền tiếp thông tin mong muốn. 

cách xuống dòng trong Zalo
Các bước xuống dòng trong Zalo trên điện thoại iPhone

1.2. Android

Cách xuống dòng trong Zalo trên giao diện điện thoại Android bao gồm như điện thoại Samsung, Xiaomi, OPPO,…Đều sẽ thực hiện giống nhau với các bước thao tác cơ bản, nhanh chóng sau đây. 

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải truy cập vào ứng dụng Zalo trên thiết bị của mình và đăng nhập vào tài khoản sử dụng như bình thường. 

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập tài khoản thì bạn hãy chọn vào phần Thêm và bấm tiếp vào mục Cài đặt biểu tượng hình cái răng cưa đặt ở ngay góc bên phải của giao diện ứng dụng. 

cách xuống dòng trong Zalo
Các bước xuống dòng trong Zalo trên điện thoại Android bước 1

Bước 3: Kế đến, bạn hãy bấm chọn vào mục Tin nhắn > ngay lúc này xuất hiện một giao diện cài đặt, bạn chỉ cần bấm xuống dòng Đổi phím Enter thành Gửi và tiến hành gạt thanh trạng thái về phía bên trái là được. 

Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy quay trở lại giao diện nhắn tin trên ứng dụng Zalo của mình > bấm vào khung tin nhắn với bạn bè, tiến hành nhập thông tin mà mình muốn như bình thường. Lúc này thì ở khung bàn phím hiện lên thì nút Gửi đã được thay thế thành nút mũi tên > bạn chỉ cần sử dụng nút mũi tên này để tiến hành xuống dòng khi nhắn tin trong ứng dụng là được. 

cách xuống dòng trong Zalo
Các bước xuống dòng trong Zalo trên điện thoại Android bước 2

3. Cách xuống dòng trong Zalo khi nhắn tin trên máy tính 

Ngoài cách xuống dòng trong Zalo trên thiết bị điện thoại Android và iPhone thì trên giao diện máy tính người dùng cũng có cách xuống dòng nhanh chóng tương tự.  Để xuống dòng trên ứng dụng Zalo máy tính hoặc trên trang web dùng trực tuyến thì người dùng chỉ cần nhắn tin như bình thường, khi cần xuống hàng thì hãy sử dụng tổ hợp phím Shift – Enter hoặc là Alt – Enter là được.

Khi này thì khung soạn tin nhắn sẽ lập tức nhảy xuống một dòng để các bạn có thể nhập thông tin kế tiếp nhanh chóng. Phím tắt này còn có thể áp dụng trên các ứng dụng nhắn tin khác như là FaceBook, Instagram, Telegram,…, trên máy tính một cách tiện lợi. 

cách xuống dòng trong Zalo
Cách xuống dòng trong Zalo khi nhắn tin trên máy tính 

4. Kết luận

Bài viết “Cách xuống dòng trong Zalo khi nhắn tin trên điện thoại, laptop” đã hướng dẫn các bạn đọc từng bước thao tác nhanh chóng trên cả điện thoại lẫn laptop. Mong rằng các bước hướng dẫn trong bài sẽ giúp các bạn đọc có thể soạn thảo nội dung tin nhắn như mong muốn một cách nhanh chóng. Hãy theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều mẹo vặt, thủ thuật ứng dụng, thiết bị công nghệ mới hấp dẫn khi cần áp dụng nhé. 

“DI ĐỘNG VIỆT CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” thay đổi, cải thiện để ngày một tốt hơn. Mang những sản phẩm chuẩn chính hãng, chính thống, chất lượng đến khách hàng, cung cấp các dịch vụ chăm sóc, khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn, đảm bảo quyền lợi khách hàng tốt nhất khi mua sắm tại Di Động Việt. 


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *