Cách tạo ảnh động cực dễ với hiệu ứng đẹp mắt trên iPhone

Bạn thấy nhàm chán với những bức hình đơn giản, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách tạo những bức ảnh động lung linh trên chiếc iPhone yêu quý.

Để tạo ra những bức ảnh động đẹp mắt trên điện thoại iPhone thì trước tiên bạn cần phải tải ứng dụng Werble tại App Store Preview (Ứng dụng hỗ trợ iOS 9.0 trở lên, dung lượng 146.6 MB). Sau đó, bạn mở ứng dụng và làm theo chỉ dẫn trên ứng dụng, dưới đây sẽ là cách tạo ảnh động cực dễ với hiệu ứng đẹp mắt trên iPhone tuyệt đẹp.

Sau khi mở ứng dụng lên các bạn hãy nhấn vào nút W ở phía góc dưới và lựa chọn hình mà bạn muốn chỉnh sửa. Mình chọn hình Ghost Rider (chọn tùy ý).

chon-hinh-muon-chinh-sua-didongviet

Bạn có thể lựa chọn hình ảnh tùy ý

Bên dưới tấm hình hiển thị các hiệu ứng ảnh động mà các bạn có thể lựa chọn. Với Ghost Rider thì chúng ta nên lựa chọn hiệu ứng lửa cháy.

lua-chon-hieu-ung-didongviet

Nên lựa chọn hiệu ứng phù hợp với ý đồ cũng như bức ảnh chỉnh sửa

Sau khi chọn xong hiệu ứng, bạn sẽ thấy nó nằm ở giữa màn hình, lúc này chúng ta cần nhấn vào hình lửa cháy đó, thu nhỏ lại và di chuyển lên trên đầu của Ghost Rider.

chinh-sua-kich-thuoc-hieu-ung-didongviet

Có thể di chuyển hiệu ứng một cách dễ dàng

Chúng ta có thể nhấn vào nút dầu + để chèn thêm cùng một hiệu ứng hoặc các hiệu ứng khác. Ở đây mình đã dùng dấu + để chèn thêm lửa và một cái kính mắt.

chen-them-hieu-ung-didongviet

Thêm phụ kiện cho hình ảnh thêm sống động

Chiếc kính mặc định có màu xanh và chúng ta có thể chỉnh màu bằng cách nhấn vào nút Cờ lê ở góc trên để tinh chỉnh. Chỉnh màu thì sẽ nhấn vào Color để chỉnh, ngoài ra thì còn rất nhiều phần chỉnh khác cho các bạn thực hiện.

tuy-chinh-mau-sac-didongviet

Ngoài chỉnh màu sắc thì bạn còn có nhiều phần chỉnh sửa khác

Sau khi sản phẩm đãhoàn chỉnh, bạn có thể nhấn vào nút Upload ở phía trên để lựa chọn lưu lại ảnh hoặc chia sẻ lên Facebook, Instagram,…

chon-luu-hinh-hoac-chia-se-didongviet

Bạn có thể nhấn vào nút Upload ở phía trên để lựa chọn lưu lại ảnh hoặc chia sẻ lên Facebook, Instagram,…

Nếu bạn chọn lưu lại ảnh vào trong máy thì chọn sang phần Save to Photo và chọn Save Animated GIF. Bạn có thể chọn lưu dưới dạng video nếu muốn nhưng hình GIF có dung lượng nhẹ hơn và có chất lượng ảnh tốt hơn.

luu-hinh-anh-chinh-sua-xong-didongviet

Nên chọn Save Animated GIF vì hình ảnh chất lượng mà dung lượng thấp

Các bạn nhớ chia sẻ để người dùng iPhone có thêm nhiều thông tin hữu ích. Chúc các bạn có những bưc ảnh đẹp để “sống ảo” cùng bạn bè mỗi ngày.

>> Xem thêm: Apple tung video hướng dẫn cách tận dụng tối đa camera trên iPhone

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.