Cách sử dụng nhạc Spotify làm báo thức

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng nhạc Spotify làm báo thức trên thiết bị Android hoặc điện thoại iPhone của bạn.

1. Cách đặt một bài hát từ Spotify làm nhạc báo thức trên Android

  1. Mở ứng dụng Clock.
  2. Chuyển đến tab Alarm.
  3. Chọn báo thức mà bạn muốn thay đổi âm thanh.
  4. Nhấp vào âm thanh hiện tại (được đánh dấu bằng một biểu tượng chuông).
  5. Chọn Spotify ở đầu trang để chọn nó là nguồn âm thanh cho báo thức của bạn.
  6. Nhấp vào biểu tượng Kính lúp ở góc dưới bên phải và nhập tên bài hát bạn muốn đặt làm âm thanh báo thức.
  7. Nếu bạn chọn bài hát đó trong danh sách báo thức của bạn, nó sẽ xuất hiện là âm thanh cho báo thức của bạn.
Du an moi 2023 08 21T072043.914

2. Cách đặt một bài hát từ Spotify làm nhạc báo thức trên iOS

Khác với Android, điện thoại iPhone chạy iOS không có cách để đặt một bài hát từ Spotify làm âm thanh báo thức trong ứng dụng Clock mặc định. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các ứng dụng khác như Morning Alarm for Spotify để có thể đặt âm thanh từ Spotify làm báo thức trên iOS, mặc dù điều này yêu cầu một số bước phụ.

Du an moi 2023 08 21T072107.252

Bạn không thể đặt một bài hát từ Spotify làm âm thanh mặc định cho tất cả các báo thức của bạn trên cả Android và iOS. Do đó, bạn phải thay đổi âm thanh cho từng báo thức riêng biệt.

3. Tạm kết

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn thay đổi âm thanh báo thức thành bài hát yêu thích từ Spotify như ý muốn.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Android Police


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *