Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng tin tưởng Trade-in thu cũ đổi mới iPhone 12 Pro Max tại Di Động Việt

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng là một trong những vị khách hàng quen thuộc của Di Động Việt. Năm nay, anh cũng chọn Trade-in thu cũ đổi mới iPhone 12 Pro Max tại hệ thống.

>>> Xem thêm:

ca si phi hung trai nghiem iphone12promax didongviet 1

Nguyễn Phi Hùng không chỉ được khán giả biết đến với vai trò là ca sĩ, anh còn là một diễn viên. Những bài hát nổi tiếng của anh như: Tình cô đơn, Dáng em, Mưa tuyệt vọng,…

Năm trước được bạn bè giới thiệu anh đã chọn Di Động Việt sắm iPhone 11 Pro Max. Đến mùa “táo” năm nay anh đã tiếp tục chọn Di Động Việt để lên đời iPhone 12 Pro Max 256GB mày xanh. Một lần nữa anh tin tưởng Di Động Việt vì chất lượng sản phẩm tuyệt vời và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

cs nguyen phi hung chon mua iphone12promax didongviet

Đến Di Động Việt lần này, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cũng lựa chọn Trade-in thu cũ đổi mới. Theo anh đây là chương trình thiết thực và rất ý nghĩa. Năm trước anh đã chọn hình thức này và năm nay vẫn tiếp tục để sở hữu máy mới nhưng lại tiết kiệm. Anh rất hài lòng và đánh giá cao chương trình này. Anh cho rằng, với nhiều chương trình ưu đãi và trả góp thì bất cứ ai yêu công nghệ cũng có thể mua máy tại Di Động Việt.

cs phi hung sam iphone12promax didongvietn

Đồng thời ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cũng dành lời khen đến cách chăm sóc khách hàng và tư vấn tận tình của nhân viên Di Động Việt. Chắc chắn anh sẽ ủng hộ Di Động Việt ở những năm tiếp theo.

Ưu đãi khi mua iPhone 12 Pro Max tại Di Động Việt:

iPhone 12 Pro Max là siêu phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều hơn hẳn. Đặc biệt là giới anh/chị/em nghệ sĩ. Di Động Việt rất vui và hân hạnh được đón tiếp những vị khách quý đã ghé thăm và chọn mua iPhone 12 tại cửa hàng. Một số sao Việt đã chọn iPhone 12 Pro Max tại Di Động Việt: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Hồng Nhung, Nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020, hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Cao Thái Sơn, ca sĩ Hòa Minzy, Rapper Wowy, Rapper Lăng LD,….

Di Động Việt lên kệ nhiều phiên bản iPhone 12: iPhone 12 mini 64GB, iPhone 12 128GB, iPhone 12 Pro 256GB,…các sản phẩm đều có mức giá ưu đãi cùng nhiều chương trình hấp dẫn, quý khách hàng có thể lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về chương trình Trade-in hay mở bán iPhone 12 series, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập website, Fangpage, Zalo, Instagram, Youtube của Di Động Việt để được giải đáp nhanh nhất.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Thi Thơ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *