Ca sĩ Lưu Hiền Trinh một lần nữa ghé thăm và sắm iPhone 12 Pro Max tại Di Động Việt

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Lưu Hiền Trinh, một trong những vị khách hàng quen thuộc của Di Động Việt. Chị như người thân của hệ thống, cứ mỗi mùa “táo” mới chị lại lên đời iPhone mới. Năm nay, ca sĩ trẻ lại lên đời iPhone 12 Pro Max.

>>> Xem thêm:

luu hien trinh sam iphone

Ca sĩ Lưu Hiền Trinh là khách hàng đã sử dụng sản phẩm Di Động trong 3 năm qua, nên chị hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Năm nay, khi iPhone 12 series vừa lên kệ ca sĩ cũng chọn địa chỉ này và sắm cho mình chiếc iPhone 12 Pro Max 256GB màu Gold. Đây là phiên bản cao cấp nhất trong bộ tứ iPhone 12.

ca si luu hien trinh mua iphone12promax didongviet

Quá quen thuộc với chương trình Trade-in thu cũ đổi mới, ca sĩ Lưu Hiền Trinh tiếp tục chọn hình thức này. Nữ ca sĩ rất hài lòng với chương trình vì nó không mất thời gian, lại lên đời sản phẩm mới mà không tốn quá nhiều tiền. Cô đã từng lên đời iPhone Xs Max, iPhone 11 Pro Max tại hệ thống và năm nay là Trade-in thu cũ đổi mới lên iPhone 12 Pro Max.

cs luu hien trinh sam iphone12promax didongviet

Ca sĩ Lưu Hiền Trinh rất hài lòng về cách chăm sóc khách hàng của nhân viên Di Động Việt và những chương trình bán hàng của hệ thống. Nữ ca sĩ sẽ luôn là khách hàng thân quen và đồng hành cùng Di Động Việt. Chúc Trinh luôn có sức khỏe, xinh đẹp và thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Cũng hy vọng rằng iPhone 12 Pro Max mới sẽ giúp cô ca sĩ ghi lại những khoảnh khắc cuộc sống và hỗ trợ cho công việc của cô  nhiều hơn.

Ưu đãi khi mua iPhone 12 Pro Max tại Di Động Việt:

iPhone 12 Pro Max là siêu phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều hơn hẳn. Đặc biệt là giới anh/chị/em nghệ sĩ. Di Động Việt rất vui và hânh hạnh được đón tiếp những vị khách quý và khách hàng đã ghé thăm và chọn mua iPhone 12 tại cửa hàng. Một số sao Việt đã chọn iPhone 12 Pro Max tại Di Động Việt: ca sĩ Hồng Nhung, Nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020, hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Cao Thái Sơn, ca sĩ Hòa Minzy, Rapper Wowy, Rapper Lăng LD,….

Ngoài iPhone 12 Pro Max 256GB quý khách hàng có thể chọn những phiên bản khác tùy theo nhu cầu sử dụng như: iPhone 12 mini 64GB, iPhone 12 128GB, iPhone 12 Pro 256GB,…Các sản phẩm đều lên kệ Di Động Việt với mức giá ưu đãi.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về chương trình Trade-in hay mở bán iPhone 12 series, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập website, Fangpage, Zalo, Instagram, Youtube của Di Động Việt để được giải đáp nhanh nhất.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Thi Thơ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *