Apple Watch Series 6 chính thức ra mắt: Chip S6, sạc nhanh, theo dõi Oxy trong máu

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Apple Watch Series 6 đã chính thức được ra mắt. Đi kèm với đó là Apple Watch SE giá phải chăng. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2016, Apple ra mắt hai mẫu đầu hồ cùng một lúc.

>>> Xem thêm:

Các tính năng mới của Apple Watch Series 6

  • Theo dõi độ bão hòa oxy trong máu
  • Chipset S6 nhanh hơn 20% so với S5 trước đó.
  • Màu mới: Đỏ và xanh đen
  • Máy đo độ cao tích hợp, luôn bật
  • Hỗ trợ chip U1 và Ultra Wideband
  • Màn hình luôn bật sáng hơn 2,5 lần
  • Sạc nhanh hơn, sạc đầy trong vòng 1.5 giờ
  • Thời gian sử dụng lâu hơn.

Theo dõi độ bão hòa oxy trong máu

Apple sử dụng tia hồng ngoại để theo dõi độ bão hòa oxy trong máu của người dùng. Tính năng mới này có trên bản cập nhật watchOS 14. Cho phép người dùng theo dõi cơ thể mình một cách tổng quát nhất. Nó sẽ sử dụng cảm biến hồng ngoại kết hợp với các cảm biến khác để đo lượng oxy trong máu người dùng. Từ đó, hệ thống sẽ sử dụng thuật toán trong ứng dụng để cung cấp dữ liệu hay đo theo yêu cầu của người dùng. Bên cạnh đó còn có thể đo theo lịch trình đặt trước, bao gồm cả khi ngủ.

Apple Watch Series 6 chính thức ra mắt: Chip S6, sạc nhanh, màu sắc mới

Tính năng phát hiện oxy trong máu đã có từ lâu, trên các thiết bị khác. Cho phép tự động theo dõi độ bảo hoà oxy trong máu. Điều này rất hữu ích để theo dõi khả khả năng thở của người dùng khi vận động mạnh hoặc để phát hiện tình trạng ngưng thở khi ngủ.

5 5

Apple nói rằng, họ đang hợp tác với các nhà nghiên cứu tại Đại học California, Irvine và Anthem để nghiên cứu mức oxy trong máu trong ứng dụng sức khoẻ. Một nghiên cứu nữa về cảm biến sức khoẻ của Apple Watch có thể phát hiện các dấu hiệu của bệnh cúm hoặc coronavirus.

Hiệu suất & Hiển thị

Apple Watch Series 6 cũng sẽ có chip Apple Watch S6 mới. Đó là chip xử lý dự kiến chip xử lý của A13 Bionic và có hiệu suất nhanh hơn 20% so với chip set trước đó. Apple cũng đã âm thầm giới thiệu chip U1 và hỗ trợ Ultra Wideband cho Apple Watch Series 6.

1 7

Giống như Apple Watch Series 5 trước đó, phiên bản này cũng sẽ có màn hình luôn bật. Apple cho biết màn hình của Apple Watch Series 6 sáng hơn 2.5 lần ở ngoài trời.  Apple Watch Series 6 cũng được cải thiện về thời lượng pin và tốc độ sạc. Chỉ cần 1 tiếng 30 phút đã có thể sạc đầy pin

Máy đo độ cao tích hợp

Với người thích bộ môn leo núi, Apple đã tích hợp một cảm biến đo độ cao trên Apple Watch Series 6. Cảm biến này sẽ luôn bật cung cấp cho người dùng dữ liệu độ cao theo thời gian thực.

Apple Watch Series 6 chính thức ra mắt: Chip S6, sạc nhanh, màu sắc mới

Bằng cách sử dụng máy đo độ cao kết hợp với dữ liệu từ GPS và các mạng Wi-Fi lân cận. Điều đó có nghĩa là những thay đổi nhỏ nhất về độ cao cũng có thể đo được.

Màu sắc và phụ kiện mới

Apple đã công bố các tùy chọn màu sắc mới cho Apple Watch, bao gồm phiên bản PRODUCT (RED) và màu xanh mới. Về phần phụ kiện, Apple đã có bộ dây đeo mới có thể co giãn thích và rất tiện dụng.

3 9

Giá cả và phát hành

Apple Watch SE có giá bán lẻ $279 và Apple Watch Series 6 có giá $399. Thời gian đặt hàng là ngay hôm nay và sẽ có hàng vào ngày thứ 6.

Nguồn: appleinsider

Di Động Việt

 

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *